Liveshow Hoài Linh cháy vé từ trước giờ diễn ra

Đêm thứ hai của liveshow Hoài Linh "Đời bạc lắm!!! Kệ... Cười trước đã" diễn ra tại sân khấu Trống Đồng đã cháy vé trước giờ diễn ra

Người hâm mộ đã tụ tập tại sân khấu từ sớm để mua được những tấm vé có vị trí thuận tiện nhất cho việc xem liveshow Hoài Linh. Tuy nhiên vé bán ra không còn, nhiều người thất vọng vì đã cất công đến xem nhưng không được như ý. Lúc này, cả chục người bán vé chợ đen xuất hiện chèo kéo khách. Giá vé được chào mời cao gấp đôi, thậm chí gấp ba so với giá gốc nhưng vẫn thu hút không ít khán giả móc hầu bao. Trong số này, không ít khán giả đã mua phải vé giả.

Chia sẻ trên Facbook cá nhân, nghệ sỹ Cát Phượng lưu ý khán giả, vé thật giới chợ đen thường bán cao gấp đôi, gấp ba nhưng vé giả họ bán rất rẻ! Khán giả lưu ý để sau này có xem show không bị mắc lừa.

liveshow hoai linh hinh anh 01Không khó hiểu vì sao liveshow Hoài Linh lần này lại đắt khách như thế. Liveshow có sự tham gia của hàng loạt nghệ sỹ nổi tiếng gồm NSND Ngọc Giàu , Chí Tài , Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang, Lê Giang, Hoàng Sơn, Nhật cường ,Tiến Luật, Anh Đức , Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ , Nam Thư , Lê Quốc Nam, Vũ Thanh, Dũng Nhí…  cùng các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ , Hoài Lâm và Thanh Duy.

liveshow hoai linh hinh anh 02Cái hấp dẫn còn nằm ở kịch bản do nghệ sỹ Cát Phượng viết và dàn dựng, lấy ý tưởng từ cuộc đời của chính nghệ sỹ Hoài Linh. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Cu Đực (nghệ sỹ Hoài Linh đóng). Cu Đực không cha, không mẹ, không nhà nhưng tốt bụng, làm bao nhiêu đem giúp đỡ người khác và nhận về những lừa lọc, dối trá… Tuy nhiên, cuối cùng, tiếng cười, sự lạc quan đã đem đến hạnh phúc giản dị cho Cu Đực. Cu Đực đã tìm được một mái nhà, có người để gọi bằng má – tiếng mà Cu Đực khao khát được gọi từ nhỏ.

liveshow hoai linh hinh anh 03Những nhân vật liên quan đến cuộc đời Cu Đực xuất hiện liên hoàn, duyên dáng, lồng ghép các vấn đề xã hội nhẹ nhàng mà không cần MC như các liveshow khác. Tất cả tạo nên tiếng cười sảng khoái nhưng đủ thấm thía để lấy được nước mắt của những khán giả hâm mộ Hoài Linh.

liveshow hoai linh hinh anh 04Đêm diễn tiếp theo của liveshow Hoài Linh sẽ diễn ra và lúc 20 giờ ngày 22−01−2016 tại nhà hát Hòa Bình. Bạn hãy nhanh tay mua vé qua số điện thoại 0911.29.66.99 và 0902.99.16.47 để nhận được chỗ ngồi tốt nhất.

Bài: Xoa Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua