Liquid Care™ và ÉNERGIE DE VIE: Những ưu điểm vượt trội

Với sức mạnh của kho tàng tri thức, Lancôme đã sáng tạo nên Liquid Care™: sản phẩm dưỡng da dạng lỏng dành cho mọi phụ nữ trên thế giới

Lỏng mà lại cô đặc một cách tinh tế, tinh chất dưỡng da Liquid Care tươi mát như nước, cô đặc như tinh chất và dưỡng ẩm như cream − tất cả chỉ trong một bước duy nhất.

Nước đóng vai trò là thành phần cần thiết của tế bào và rất quan trọng trong dưỡng ẩm. Hiểu được điều đó, tinh chất dưỡng da Liquid Care của ÉNERGIE DE VIE sẽ giúp làm giảm tình trạng mất nước ở da tới 17%, tăng cường khả năng tự vệ và củng cố chức năng của hàng rào làn da.

Đặc tính chống oxy hóa của Tinh chất dưỡng da Liquid Care của ÉNERGIE DE VIE đã được đánh giá bằng bài kiểm tra phát quang hoá học. Da sẽ bị tia UV kích ứng (1 J/cm²). Dưới tác động của tia UV, các gốc tự do gây ra những phản ứng sinh năng lượng. Một phần của năng lượng này được giải phóng dưới dạng photon. Hiện tượng oxy hoá càng nhiều trên bề mặt tế bào, số lượng photon được giải phóng càng cao. Số photon được ghi lại lên tới vài trăm milliseconds sau khi tiếp xúc với UV. Bài kiểm tra này càng chứng minh Tinh chất dưỡng da Liquid Care của ÉNERGIE DE VIE giảm đến 30% hiện tượng oxy hoá trên bề mặt da.

Không những vậy, tinh chất dưỡng da Liquid Care mang lại một trải nghiệm thách thức mới về mặt cảm giác: cung cấp độ ẩm, làm mềm da mà không gây nhờn rít.

Liquid Care có hơn 24% thành phần dưỡng ẩm, cô đặc gấp 2 − 3 lần so với quy trình tạo ra mỹ phẩm thông thường. Lancôme còn đưa vào công thức của Liquid Care những loại thảo mộc mang lại cảm giác tươi tắn và nuôi dưỡng làn da hiệu quả. Kết cấu lỏng giúp sản phẩm dễ sử dụng và thẩm thấu tốt hơn vào da.

Tất cả những điều này giúp Liquid Care có những ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm khác trên thị trường. Nuôi dưỡng làn da, cung cấp độ ẩm, kết hợp với những hoạt chất tạo năng lượng và chống oxy hoá, sản phẩm sẽ mang lại làn da vẻ căng mướt và đầy sức sống.

lancome hinh anh 2

Tràn đầy năng lượng không phải là điểm độc đáo duy nhất của sản phẩm đột phá bất ngờ Mặt nạ ngủ phục hồi ban đêm. Khi mới mở hộp, bạn có thể sẽ nhầm lẫn kết cấu đặc quánh như sáp dưỡng da của sản phẩm. Bất ngờ thay, ngay khi tiếp xúc với da, mặt nạ ngủ chứa đến 85% nước và giàu hoạt chất này sẽ nhanh chóng tan thành từng giọt lỏng, cung cấp độ ẩm cho da và mang lại cảm giác tươi mát nhờ khả năng hạ 1.80°C nhiệt độ trên da tức thì. Ẩm và căng mọng của sáp, tươi mát và nhẹ nhàng của xịt khoáng;một lần nữa, những rung động của xúc cảm lại đượcthăng hoa …

Trong khi đó, nước hoa hồng tinh chất ngọc trai Pearly Lotion là bước chuẩn bị giúp làn da sẵn sàng bắt đầu ngày mới. Gồm những tinh thể ngọc trai trong suốt, sản phẩm sẽ cung cấp độ ẩm cho da và mang lại hiệu ứng căng mọng mịn màng. 94% phụ nữ thấy da mịn hơn, 88% thấy da mềm hơn và 81% thấy làn da trở nên tươi tắn hơn.

Với liệu trình dưỡng da sáng tạo, ÉNERGIE DE VIE sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có và cách chăm sóc da hiệu quả hoàn toàn mới.

Tiếp Thị Gia Đình

Ảnh: Lancôme

 

Đừng bỏ qua