Lion City khai trương chi nhánh thứ 7 và ra mắt phong cách Fine Dining

Multi Trust, đơn vị sở hữu thương hiệu Lion City chọn ra mắt dòng Fine Dining tại Mê Linh Point vào cuối năm 2018 vì đây là dịp có nhiều lễ hội, sự kiện lớn

Fine Dining là tiêu chuẩn phục vụ cao cấp nhất của ngành ẩm thực; thường chỉ có ở các nhà hàng cao cấp. Đây là hình thức phục vụ theo phong cách quý tộc; nhằm mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tinh tế, sang trọng. Fine Dining là đẳng cấp bậc nhất với các món ăn ngon; chất lượng hoàn hảo được chế biến cầu k;  tỉ mỉ với sự chỉn chu trong từng chi tiết và trang trí cầu kỳ đặc biệt là sự chu đáo, tận tâm trong cách phục vụ.

Lion City hinh anh 1

Mỗi món ăn ở Lion City đều được đầu bếp chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Được xem là “dịch vụ ẩm thực hoàn hảo” nhất. Fine Dining được ví như “bữa tiệc của các giác quan”. Theo các chuyên gia hàng đầu về ẩm thực, thành công của một nhà hàng Fine Dining chính là khả năng khơi dậy được cùng một lúc cả 5 giác quan của thực khách.

Lion City hinh anh 2

Đầu bếp chăm chút từng món ăn trên bàn Teppanyaki tại nhà hàng Lion City

Để thưởng thức trọn vẹn một bữa tiệc Fine dining; khách hàng phải được trải qua và cảm thấy hài lòng với cả 4 cảm giác nghe – nhìn – chạm – nếm. Cụ thể, 4 tiêu chuẩn của Fine Dining phải đảm bảo: Ăn bằng mắt; phục vụ hiểu thấu thực khách; thực đơn đồ uống tinh tế; thượng hạng, đầu bếp danh tiếng.

Lion City hinh anh 3

Cách bày trí sang trọng, cầu kì, tỉ mỉ đến từng chi tiết là một trong những yêu cầu bắt buộc phải có của phong cách Fine Dining.

Để đạt được những tiêu chuẩn của Fine Dining, nhà hàng Lion City đã chọn không gian thiết kế sang trọng, trang trí bằng đèn chùm cao cấp, đội ngũ đầu bếp được tuyển lựa kỹ lưỡng với kinh nghiệm trên 10 năm. Đặc biệt những món ăn thượng hạng tại đây đều được chế biến với nguồn nguyên liệu theo nguyên tắc Top 3 thế giới là những điều kiện tiên quyết để khẳng định chất lượng cơ bản của phong cách dịch vụ Fine Dining. Thức ăn được trình bày trang trí đẹp mắt trên các bộ dĩa được làm bằng sứ hay thủy tinh cao cấp.

Lion City hinh anh 5

Bò Hida – món bò nằm trong top 3 loại thịt bò ngon nhất tại Nhật Bản, thịt bò Hida được cho là mềm đến mức gần như tan chảy trong miệng.

Để đáp ứng đúng những yêu cầu cao trong phong cách phục vụ Fine Dining; Lion City đã xây dựng và đào tạo đội ngũ phục vụ bài bản, chuyên nghiệp theo một tiêu chuẩn hoàn toàn mới. Đây là những người có kinh nghiệm cao; có kiến thức, kỹ năng thuần thục và cả sự khéo léo; nhạy bén và tinh tế trong giao tiếp và nghiệp vụ nhà hàng; để đảm bảo quá trình phục vụ diễn ra liên tục và đầy đủ. Lion City mang đến những cảm xúc trọn vẹn trong không gian thư giãn và trải nghiệm ẩm thực cao cấp.

Thực đơn Fine Dining tại Lion City Mê Linh là thực đơn 5 món. Với các món tiêu biểu và đặc trưng như Salad, soup, hải sản hấp, các món thịt chế biến đơn giản. Cùng các món ăn chính được chế biến từ thịt bò, thịt cừu…; với nguyên liệu đắt đỏ và quý hiếm.

Các món tráng miệng tinh tế. Đặc biệt rượu cũng là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu của Fine Dining; tạo nên dấu ấn và sự đặc sắc không dễ có ở bất cứ dịch vụ ẩm thực nào khác.

Lion City hinh anh 8

Bò Hida – món bò nằm trong top 3 loại thịt bò ngon nhất tại Nhật Bản, thịt bò Hida được cho là mềm đến mức gần như tan chảy trong miệng

Mỗi món ăn lại có một loại rượu tương ứng đi cùng. Đây là chất xúc tác để bữa ăn của khách hàng trở nên ngon và đặc sắc hơn; mang đến những hương vị không thể nào quên. Chính vì thế, nhà hàng Lion City có danh sách đồ uống tinh tế thượng hạng như: Champagne, rượu vang trắng; rượu khai vị, rượu vang tráng miệng, rượu vang đỏ…

Lion City là chuỗi nhà hàng đã có mặt tại Việt Nam hơn 12 năm. Nhà hàng được điều hành bởi nhà sáng lập Harry An. Anh là doanh nhân người Singapore. Harry Ang xuất thân là một kiến trúc sư có tình yêu ẩm thực và đam mê nấu nướng. Chính vì thế ông vừa là đầu bếp chính, đồng thời ông cũng là người thiết kế cho chuỗi nhà hàng Lion City.

Đến nay, Lion City đã sở hữu 7 chi nhánh với 3 dòng phong cách hiện có là Cafe and Restaurant, Exclusive và Fine Dining – dòng cao cấp nhất vừa ra mắt.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua