Lily Chen vướng tình tay bay nghiệt ngã trong Tình Bolero 2019

Trong tiết mục ở tập 7 Tình Bolero 2019 với chủ đề Chuyện của duyên; Lily Chen và Huỳnh Trường Thịnh vào vai đôi tình nhân yêu nhau thắm thiết

Trong tiết mục ở tập 7 Tình Bolero 2019 với chủ đề Chuyện của duyên; Lily Chen và Huỳnh Trường Thịnh vào vai đôi tình nhân yêu nhau thắm thiết. Dẫu vậy, mẹ của Huỳnh Trường Thịnh đã chọn cho anh một cô gái khác làm vợ; dù anh không hề muốn. Không hề hay biết chuyện đó, Lily Chen vẫn vui vẻ; hạnh phúc bên cạnh người yêu. Cô vô tư, yêu đời, hát vang bài Nhật ký hai đứa mình; với niềm tin vào một tình yêu đẹp tuyệt vời.

Cho đến ngày “vợ tương lai” của Huỳnh Trường Thịnh tìm đến nhà để “xác định” vị trí của cô ta; thì tất cả như đóng sầm lại. Đau khổ vì tình yêu dang dở và cũng để cho Huỳnh Trường Thịnh làm tròn chữ hiếu; Lily Chen đã chọn lựa cách ra đi,; từ bỏ mối tình của mình. Cô cất lên những lời ca buồn ai oán của bài Sao anh nỡ đành quên; vừa có chút oán trách người yêu, vừa có sự chua xót cho số phận của mình.

Phần về Huỳnh Trường Thịnh, sau khi quay trở về nhà cùng cô gái mà mẹ mình chọn; anh như chết đi một nửa linh hồn. Anh đi khắp nơi tìm Lily Chen nhưng không tìm được. Trong tâm trạng đau khổ vì mất người yêu, anh thể hiện 2 bài hát Giã từ và Đêm lang thang.

Nhận xét về tiết mục ở tập Tình Bolero 2019 này; đạo diễn Vũ Thành Vinh khen tuần này đạo diễn Minh Nhật có sự dàn dựng khác lạ so với các tuần trước; 2 thí sinh cũng có sự tiến bộ hơn. Anh khen Huỳnh Trường Thịnh có vóc dáng đẹp; nhưng cần thả lỏng và cố gắng thoát khỏi hình ảnh người mẫu hát.

Giám khảo Quý Bình khen cả hai thí sinh có chất giọng mà anh rất thích; bởi trong giọng hát có tình cảm và sự day dứt. Tuy nhiên, anh cũng khuyên Lily Chen nên tiết chế diễn xuất; đừng đau khổ quá, nhất là ở đoạn diễn để chuyển qua bài Sao anh nỡ đành quên; vì nếu diễn nhập tâm quá sẽ không giữ vững hơi. Anh khen Huỳnh Trường Thịnh có vóc dáng rất điển trai nhưng nếu đóng vai say rượu rất hợp.
Tình Bolero 2019

Giám khảo Tình Bolero 2019 Mỹ Huyền khen diễn xuất của Huỳnh Trường Thịnh từ nét mặt đến dáng vấp lột tả được ý và nghĩa; nỗi đau của chữ tình, có sự tiến bộ; còn Lily Chen chọn trang phục màu đỏ tuyệt vời.

Giám khảo Đức Minh khen Lily có gương mặt xinh đẹp nhưng lại buồn quá; cần tươi hơn khi hát bài vui tươi như Nhật ký hai đứa mình. Anh cũng hướng dẫn Huỳnh Trường Thịnh cách thuộc lời bài hát đó là nghe thật nhiều; xong chép lại lời bài hát. Điều đó sẽ khiến anh nhớ lâu hơn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua