Levi’s rung động thế giới với chiến dịch #Ishapemyworld

Levi’s phát động chiến dịch toàn cầu I Shape My World, nhằm tôn vinh nhữ đã vượt qua mọi rào cản, thử thách, định kiến và quy ước xã hội để định hình nên thế giới của riêng mình

Chiến dịch “I Shape My World” (tạm dịch “Tôi kiến tạo thế giới của tôi”). Chiế dịch bắt nguồn từ Ấn Độ vào năm 2017; sau đó được chọn làm một trong những hoạt động thường niên toàn cầu của Levi’s dành cho phụ nữ.

Hari Won là 1 trong 3 gương mặt đại diện cho Việt Nam trong chiến dịch #ÍHAPEMYWORLD của Levi’s.

Mục tiêu chính của chiến dịch là đề cao tinh thần của người phụ nữ mạnh mẽ; sự kiên định, và lòng quyết tâm trong cuộc hành trình của họ; để truyền cảm hứng về sự thay đổi. Từng câu chuyện về những cô gái đang nổ lực hết mình để thay đổi những định kiến; những quan niệm – dù cho đó là hành động mang tính toàn cầu; hay đơn thuần chỉ là trong khu vực sống nhỏ bé – vốn dĩ không được chấp nhận trong thế giới của họ.

Những gương mặt đại diện cho chiến dịch.

Năm 2019, chiến dịch I Shape My World cộng tác hơn 40 người phụ nữ ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bắt đầu từ Ấn Độ, Mexico, Nga, Thái Land, Mỹ, Vietnam và nhiều nơi khác. Mang đến nhiều câu chuyện đầy cảm hứng với nhiều cung bậc cảm xúc; và góc nhìn khác nhau, từ đấu tranh chống lại những quy luật bất biến dành cho phụ nữ; đến việc tạo nên một thế giới riêng mà những người phụ nữ mong muốn có được.

Đại diện Việt Nam gồm 3 gồm HariWon, Vũ Cát Tường và Gill Nguyễn. Mỗi người tuy có xuất phát điểm khác nhau, nhưng đều thể hiện tinh thần và sự mạnh mẽ trong câu chuyện về cuộc hành trình kiến tạo thế giới riêng của họ.

Ca sĩ Vũ Cát Tường

Gill Nguyễn cũng là gương mặt đại diện cho chiến dịch.

Được mệnh danh là người đi đầu về Jeans; Levi’s ngoài việc lan toả thông điệp ý nghĩa về người phụ nữ theo đuổi và định hình thế giới mà họ mong muốn; mà còn mang đến những sản phẩm giúp tôn lên vóc dáng của người phụ nữ. Dòng sản phẩm chính của chiến dịch là Levi’s® Shaping Jeans. Lý do khiến Levi’s lựa chọn Shaping Jeans không chỉ bởi muốn nhấn mạnh ý nghĩa của từ “Shape” trong việc định hình thế giới của riêng bạn. Tự tin với ngoại hình cũng là điều rất quan trong đối với người phụ nữ.

Ứng với tên gọi, các mẫu thiết kế của Shaping Jeans giúp tạo đường nét cơ thể hài hòa, giấu đi phần bụng; làm đầy đặn vòng 3 của người mặc với chức năng giúp tạo dáng từ hông đến đùi. Hơn hết, tùy từng dòng sản phẩm sẽ giúp đôi chân của bạn trông thon và dài hơn rất nhiều. Với chức năng đặc biệt này, Levi’s đã nhân rộng hơn thành ý tưởng của chiến dịch I Shape My World với ý nghĩa nhân văn và mang tầm ảnh hưởng như ngày nay.

Levi’s hy vọng thông qua chiến dịch I Shape My World sẽ góp một phần giúp nhiều phụ nữ mạnh mẽ, tự tin; và giàu nghị lực để vươn lên xây dựng thế giới riêng của chính mình.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua