Les Mills miễn phí hơn 100 bài tập độc quyền để mọi người có thể tập tại nhà suốt dịch Covid-19

Để không bị gián đoạn trong rèn luyện thể lực, mới đây, Les Mills đã ra quyết định táo bạo. Đó là mở miễn phí hơn 100 bài tập độc quyền để mọi người có thể tự tập tại nhà

Ảnh: Shutterstock

Les Mills là một trong những nhà cung cấp các chương trình tập luyện tổng hợp bản quyền hàng đầu thế giới. Ra đời từ năm 1968, trải qua hơn 5 thập kỷ, Les Mills ngày nay đã trở thành hình thức tập luyện theo nhóm – Group Fitness nổi tiếng toàn cầu. Các bài tập và các bộ môn được hàng triệu người yêu thích fitness trên thế giới ưa chuộng. Các chuỗi phòng tập chất lượng cao sẽ có đủ khả năng mua bản quyền và triển khai chương trình Les Mills tới người tập. Tại Việt Nam, chuỗi phòng tập California Fitness, Citigym, Fit24… đều có lớp bản quyền của Les Mills.

BodyPump được nhiều người yêu thích khắp toàn cầu. Ảnh: Les Mills

Les Mills bao gồm 11 bộ môn, nổi bật với BodyCombat, BodyPump, BodyBalance, Sh’bam… Mục tiêu của các bộ môn này là giúp người tập khỏe mạnh, vui vẻ, sảng khoái; giải phóng năng lượng, giảm mỡ và thân hình thon gọn, cân đối. Nếu không thích đến phòng tập, người dùng có thể đăng ký có trả phí và tự tập tại nhà hoặc bất kỳ đâu. Les Mills cung cấp hơn 800 bài tập trực tuyến cho mọi đối tượng. Từ trẻ em 4-16 tuổi, đến người trưởng thành và cả phụ nữ sau sinh.

Les Mills

BodyCombat kết hợp võ thuật và âm nhạc. Ảnh: Les Mills

Les Mills miễn phí 100 bài tập độc quyền đến khi hết dịch Covid-19

Hiện tại, vì tình hình dịch Covid-19 đang rất phức tạp, mọi người được khuyên nên hạn chế đến những nơi đông người. Trong đó, phòng gym là một trong những nơi tập trung đông nhất. Tại TP.HCM, đã có vài phòng tập buộc phải ngừng do nằm gần hoặc trong khi vực cách ly. Tuy nhiên, các chuỗi phòng gym lớn vẫn chưa ngừng hoạt động. Trong khi đó, ở nhiều nước khác, hàng loạt câu lạc bộ đã tạm ngừng. Để không bị gián đoạn trong rèn luyện thể lực, mới đây, Les Mills đã ra quyết định táo bạo. Đó là mở miễn phí hơn 100 bài tập độc quyền để mọi người có thể tự tập tại nhà. Trên website chính thức của Les Mills có thông báo sẽ kéo dài đến khi dịch Covid-19 chấm dứt.

Ngay lúc này, bạn có thể truy cập vào đường link: https://watch.lesmillsondemand.com/at-home-workouts để tìm kiếm bài tập phù hợp cho bản thân và tập luyện ngay tại nhà nhé.

Bộ môn BodyBalance kết hợp Tai Chi, Yoga, Pilates và Thiền. Ảnh: California Fitness & Yoga Center

Một số bộ môn tập luyện không yêu cầu dụng cụ như BodyCombat (cardio cường độ cao, kết hợp võ thuật và âm nhạc); BodyBalance (phối hợp tai chi, yoga, pilates và thiền tịnh); Sh’bam (Lớp nhảy với những vũ đạo cơ bản cùng với những bài hát “gây nghiện” nhất trên thế giới)… sẽ thích hợp với mọi người. Một số bộ môn khác có thể yêu cầu tạ, thảm, bục… Nếu muốn việc tập luyện hiệu quả hơn, cải thiện sức mạnh và thể lực nhanh hơn, bạn cũng nên cân nhắc việc đầu tư dụng cụ.

Lớp nhảy Sh’bam luôn ngập tràn cảm xúc vui nhộn và giai điệu sôi động. Ảnh: California Fitness & Yoga Center

Hãy tập luyện để tăng sức đề kháng và chiến thắng virus Covid-19 nhé!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua