Leonardo DiCaprio và Jennifer Lawrence cùng cố gắng cứu lấy Trái đất

Hai ngôi sao Hollywood Leonardo DiCaprio và Jennifer Lawrence sẽ cùng cố gắng cứu lấy Trái đất trong tác phẩm mới mang tên Đừng nhìn lên

Phim Don't look up

Ảnh: Netflix

Hai ngôi sao Hollywood Leonardo DiCaprio và Jennifer Lawrence sẽ cùng cố gắng cứu lấy Trái đất trong tác phẩm mới mang tên Don’t look up (tựa Việt: Đừng nhìn lên). Teaser chính thức và những hình ảnh đầu tiên vừa được Netflix công bố.

Tóm lược nội dung phim Don’t look up

Kate Dibiasky (Jennifer Lawrence) là sinh viên tốt nghiệp ngành thiên văn học. Cô cùng với giáo sư Tiến sĩ Randall Mindy (Leonardo DiCaprio) đã có một khám phá đáng kinh ngạc về việc một sao chổi quay quanh hệ mặt trời. Vấn đề đang xảy ra đó là ngôi sao này đang trong quá trình va chạm trực tiếp với Trái đất. Vậy vấn đề còn lại là gì?

Ảnh: Netflix

Đó là không ai có vẻ thực sự quan tâm đến quá trình va chạm này. Hóa ra cảnh báo nhân loại về một kẻ hủy diệt hành tinh có kích thước tương đương với đỉnh Everest lại là một thực tế bất tiện trong việc định hướng.

Với sự giúp đỡ của Tiến sĩ Oglethorpe (Rob Morgan); Kate và Randall đã cùng tham gia vào chuyến tham quan truyền thông. Nó đưa họ từ văn phòng của Tổng thống Orlean thờ ơ (Meryl Streep); và đứa con trai nịnh hót của bà và Chánh văn phòng Jason (Jonah Hill); lên sóng The Daily Rip – chương trình buổi sáng vui tươi mang tinh thần lạc quan và tích cực do Brie (Cate Blanchett) và Jack (Tyler Perry) dẫn chương trình.

Ảnh: Netflix

Chỉ còn sáu tháng kể từ đây cho đến khi sao chổi tạo ra tác động; việc quản lý chu kỳ tin tức 24 giờ và thu hút sự chú ý của công chúng; những người bị ám ảnh bởi phương tiện truyền thông xã hội trước khi mọi chuyện đã quá muộn. Điều gì sẽ xảy ra khiến cả thế giới phải ngước nhìn?

Bộ phim Don’t look up được biên kịch và đạo diễn bởi Adam McKay. Ông là người đã đoạt giải Oscar với tác phẩm The Big Short. Phim cũng đồng thời có sự tham gia của Mark Rylance, Ron Perlman, Timothée Chalamet, Ariana Grande; Scott Mescudi (hay còn gọi là Kid Cudi), Himesh Patel, Melanie Lynskey, Michael Chiklis và Tomer Sisley.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua