Leinné ra mắt bộ sưu tập áo phông với thông điệp bảo vệ môi trường

Hãy bảo vệ mẹ Trái Đất, vì đó là ngôi nhà của tất cả chúng ta – đó là thông điệp của thương hiệu eco-friendly Leinné khi ra mắt bộ sưu tập áo phông Earth is

Trái đất là hành tinh đẹp nhất trong vũ trụ, là ngôi nhà chung của tất cả chúng ta. Thế nhưng trái đất lại đang dần bị phá huỷ bởi chính những hành động của con người. Yêu thương và bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường, chính là sứ mệnh chung không của riêng ai.

Với giá trị cốt lõi là sự bền vững (sustainability); Leinné mang tới một dòng sản phẩm mới với tên gọi Leinné Earth. Earth của Leinné bao gồm các thiết kế eco-luxury, được làm ra với mục đích đóng góp cho xã hội và bảo vệ môi trường.

Mở màn cho dòng sản phẩm này là bộ sưu tập áo phông giới hạn “Earth is…” được làm từ chất liệu cotton và raffia tự nhiên được xử lý từ các màu nhuộm hữu cơ.

Lấy cảm hứng từ Trái Đất và cảm nhận rất riêng của mỗi người về Trái Đất, thiết kế trong bộ sưu tập Earth ra mắt vào tháng tư này là áo phông “Earth is…” , in câu nói mang thông điệp bảo vệ môi trường.

Áo sẽ bắt đầu được bán thông qua các kênh online của Leinné và tại Leinné Apartment. Những chiếc áo đầu tiên được bán ra trong tháng này sẽ được nhận mức giá ưu đãi đặc biệt. Hãy cùng chung tay lan toả thông điệp bảo vệ môi trường với Leinné thông qua những thiết kế độc đáo này.

Bộ sưu tập Earth sẽ tiếp tục trong thời gian tới với các thiết kế mang thông điệp ý nghĩa và những đóng góp cho môi trường với sự đóng góp của những người như Giang Ơi và Diễm My, hãy cùng chờ xem nhé.

 

Blogger Giang ơi là một trong những tên tuổi đồng hành cùng chiến dịch này của Leinné.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua