Lê Thuý chất lừ trong trang phục Jean của Đỗ Mạnh Cường

Trong trang phục jean của Đỗ Mạnh Cường, Lê Thuý hoá thân thành một quý cô cổ điển với nét sang trọng, tinh tế, nữ tính

Những thiết kế của Lê Thuý mặc nằm trong Bộ sưu tập Countryside – Cảm hứng đồng quê của Đỗ Mạnh Cường. Đây là dòng sản phẩm “giá rẻ nhưng chất lượng vẫn Đỗ Mạnh Cường” và cũng là dòng sản phẩm giá rẻ đầu tiên của nhà thiết kế họ Đỗ.

Le Thuy chat lu trong trang phuc jean cua Do Manh Cuong hinh anh 1

Trong trang phục Jean của Đỗ Mạnh Cường Lê Thuý hóa thân thành quý cô cổ điển trong dáng váy xòe kín đáo kết hợp lưới mỏng tang xếp tầng bên trong. Thiết kế đơn giản được tạo điểm nhấn bằng đường cắt kết hợp chỉ vàng & đỏ may nổi tạo hiệu ứng.

Le Thuy chat lu trong trang phuc jean cua Do Manh Cuong hinh anh 2

Lê Thúy khoe chân dài miên man trong dáng quần ống loe kết hợp áo suit dáng dài. Phụ kiện đi kèm bộ sưu tập jeans lấy tông màu nâu, be làm chủ đạo.

Từ chất liệu mang nét cá tính, bụi bặm vốn chỉ được nhìn thấy trong trang phục đường phố, Đỗ Mạnh Cường đã nâng tầm cho jeans, denim trở thành một gu thời trang mới trên thảm đỏ với sự dịu dàng, nữ tính, sang trọng, tinh tế. Trang phục Jean của Đỗ Mạnh Cường được xem là một bước đi ngược ngoạn mục trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2016 lần này.

Le Thuy chat lu trong trang phuc jean cua Do Manh Cuong hinh anh 3 Le Thuy chat lu trong trang phuc jean cua Do Manh Cuong hinh anh 4
Le Thuy chat lu trong trang phuc jean cua Do Manh Cuong hinh anh 5

Áo peplum bất đối xứng kết hợp quần âu mang lại vẻ ngoài thanh lịch. Đây cũng là một trong những thiết kế kinh điển của Đỗ Mạnh Cường.

Trang phục Jean của Đỗ Mạnh Cường ngoài những thiết kế mang tính ứng dụng còn khoe khéo tài xử lí chất liệu, đường cắt khi tạo nên bộ váy với những chi tiết dún bèo xếp tầng. Những khoảng hở chừng mực tạo nên vẻ ngoài gợi cảm cho người mặc.

Le Thuy chat lu trong trang phuc jean cua Do Manh Cuong hinh anh 6Thiết kế bodycon thanh lịch trở nên ấn tượng hơn nhờ những đường dún bèo trông vừa lạ mắt nhưng vẫn có thể ứng dụng thoải mái vào thực tế. Có thể làm nhiều điều, phô diễn nhiều kĩ thuật, áp dụng nhiều chất liệu hay chi tiết nhưng tinh thần đơn giản, sang trọng, tinh tế, hợp xu hướng vẫn là những điều được Đỗ Mạnh Cường giữ vững và tạo thương hiệu cho từng thiết kế.

Le Thuy chat lu trong trang phuc jean cua Do Manh Cuong hinh anh 7

Le Thuy chat lu trong trang phuc jean cua Do Manh Cuong hinh anh 8

Ảnh: Milor Trần

Location: Đảo Lý Sơn

Trang điểm: Ngân Thị

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua