Lê Phương khoe chất giọng “đàn ông”

Trong tập đầu tiên của Ngôi sao phương Nam, đội của ca sĩ Lê Phương, Trung Kiên, MC Phương Thảo, biên đạo Nam Long sẽ thể hiện tiết mục Giấc mơ của Lụa

Phần dàn dựng do biên đạo Nam Long lên ý tưởng và do vũ đoàn Mộc thể hiện. MC Phương Thảo cũng mượn hình ảnh con tằm đau đớn nhả tơ để có được tấm lụa đẹp, qua đó nói về sự hy sinh của phụ nữ Việt Nam cho chồng con. Ca sĩ Lê Phương và Trung Kiên chọn liên khúc gồm 2 ca khúc Chờ người – Em trong mắt tôi (sáng tác Khánh Băng – Nguyễn Đức Cường) và song ca khá ăn ý. Từng đạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP. HCM năm 2013, không lạ gì khi Trung Kiên hát khá hay. Điều thú vị là thay vì nam hát tông thấp, nữ hát tông cao thì Trung Kiên và Lê Phương làm ngược lại. Điều này khiến cho ca sĩ Phương Thanh cảm thấy thú vị và cũng bất ngờ vì Lê Phương có giọng hát rất… đàn ông.

2. Cap doi ca si Le Phuong & Trung Kien (1)

Tiết mục biểu diễn của đội Lê Phương và Trung Kiên

Ca sĩ Quang Đại cùng ca sĩ Dương Hồng Loan, MC Minh Toàn và biên đạo Vĩnh Khương sẽ mang đến tiết mục Lụa phương Nam. Khá đầu tư cho tiết mục, MC Minh Toàn đã cất công đi tìm chiếc áo lụa làng Tân Châu (lãnh Mỹ A, An Giang) nổi tiếng miền Tây để mặc trong tiết mục ra mắt của mình. Biên đạo Vĩnh Khương dàn dựng tiết mục thông qua những sinh hoạt quen thuộc của người dân miền sông nước bắt đầu ngày mới trên phiên chợ nổi. Phần vũ đạo do các vũ công của vũ đoàn Mặt Trời thực hiện.

2. Cap doi ca si Duong Hong Loan & Quang Dai

Đội ca sĩ Sơn Ca, Bằng Cường, MC Phương Hiếu và biên đạo Lương Hòa mang đến tiết mục Hồn lụa. Trong phần dẫn vào tiết mục, MC Phương Hiếu sẽ dùng chính câu chuyện thật của mình khi thường xuyên phải đi lại giữa Vĩnh Long và TP. HCM để dẫn chương trình. Ca sĩ Bằng Cường và Sơn Ca chọn liên khúc gồm 2 ca khúc Áo lụa Hà Đông và Dáng em lụa là (Dương Khắc Linh – Lương Bằng Quang) với phần vũ đạo của vũ đoàn HGH, được dàn dựng bởi biên đạo Lương Hòa.

4. Cap doi ca si Son Ca & Bang Cuong (1)

Trong tập đầu tiên Ngôi sao phương Nam 2017, NSƯT Trọng Phúc cùng ca sĩ Trung Hậu, MC Tú Trinh và biên đạo Trung Thảo mang đến tiết mục Dáng lụa. Biên đạo Trung Thảo cùng vũ đoàn Rạng Đông dàn dựng tiết mục với hình ảnh làng nghề và những công việc nhà nông bình dị nuôi tằm, quay tơ, dệt lụa… MC Tú Trinh dẫn dắt hình ảnh lụa đã gắn liền với người phụ nữ trong kho tàng ca dao tục ngữ Việt Nam từ miền Bắc vào Nam… Trong chiếc áo bà ba, ca sĩ Trung Hậu vào vai người phụ nữ thôn quê sắt son chờ người thương NSƯT Trọng Phúc trở về.

5. Cap doi NSUT Trong Phuc - Ca si Trung Hau (2)

Chương trình Ngôi sao phương Nam 2017 phát sóng vào thứ sáu hàng tuần trên THVL1 lúc 21 giờ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua