Cosplay: sân chơi mù quáng hay nghệ thuật danh giá?

Khơi nguồn từ “costume” và “role play”. Cosplayer được biết đến bởi những người mang bộ trang phục anime – manga, các siêu anh hùng marvel, game, phim ảnh, hoạt hình v.v… Đó là tình yêu và cũng là một thế giới viễn tưởng đầy màu sắc

Chưa bao giờ trí tưởng tượng lại có biên giới; qua lời giới thiệu từ ekip Ozone. Một nhà sản xuất quyết đưa những ước mơ; và sự viễn tưởng vào đời thật. Từ những bước đầu tìm hiểu, đầy khó khăn; và lối suy nghĩ khập khiểng . Chúng tôi, những con người theo đuổi giấc mơ; và mang chúng ra ngay đời sống thực tại. Với mong ước đem lại một sân chơi mang đậm nét văn hóa từ nhiều nơi trên thế giới; và gôm mình lại trong một lễ hội Ozone Fuji tại Việt Nam.

Lễ hội Ozone Fuji tại Việt Nam

Những bước khởi đầu đầy khuyết điểm của giới cosplay; khiến chúng tôi hết sức lo lắng về một sân chơi đa nét đậm màu sắc; đang bị dần mai một theo nhiều lối biến tướng. Và chúng tôi quyết tâm đánh đổi cả ước mơ của mình để tạo ra những quy luật. Nhầm góp phần cho sân chơi cosplay ngày càng xứng tầm, với nét văn hóa của thế giới.

Những giọt nước mắt đã rơi xuống, nhưng chưa bao giờ làm lung lay ngọn lửa đam mê trong lòng cộng đồng cosplay. Chúng tôi đã tìm ra con đường tương lai đầy màu sắc để vực dậy và khởi lại nguồn cảm hứng cho giới cosplay cũng như giới trẻ tại Việt Nam. Bằng những trờ chơi đầy niềm vui như “ Tôi là Sakamoto”,“ Truyền Nhân Aho girl”,”truy tìm kho báu One Piece”.

Bên cạnh đó là những cuộc thi khá chỉn chu và chuyên nghiệp; mang tên “You Are My Idol” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20.000.000 đồng. Hơn thế nữa, con đường mang tên thảm đỏ dài khắp festival; cho cosplayer tha hồ sải bước để khẳn định bản thân. Điều duy nhất chỉ có ở Lễ hội Ozone Fuji tại Việt Nam là dạ tiệc đầy lãng mạn; làm người tham gia không ngừng hồi hợp đến từng chương trình. Và đặc biệt hơn hết là Hologram Davi Concert (ca sĩ ảo); luôn làm fan điêu đứng và mong chờ.

Thật tuyệt vời khi tuổi thơ được lập lại; và luôn ở đâu đó những ngon lửa đam mê vẫn chưa bao giờ tắt. Sống lại cùng những ước mơ; đó là tất cả những gì Lễ hội Ozone Fuji tại Việt Nam muốn mang lại vào lúc 8h00 ngày 29-30/9/2018 tại nhà thiếu nhi Quận 10.

Tiếp Thi Gia Đình

Đừng bỏ qua