Klook Fest: Lễ hội đáng mong chờ nhất tại Đông Nam Á lần đầu có mặt tại Việt Nam

Sau thành công và những phản hồi tích cực từ cộng đồng tại nhiều nước Đông Nam Á, Lễ hội Klook Fest 2019 lần đầu tiên sẽ diễn ra tại Việt Nam vào ngày 8-10/11 ở Vạn Hạnh Mall (TP. HCM)

Được thành lập từ năm 2014, Klook là nền tảng đi đầu trong việc cung cấp các hoạt động và dịch vụ du lịch tự túc. Ứng dụng mang đến cơ hội cho các tín đồ du lịch khám phá; đặt vé và trải nghiệm những hoạt động thú vị ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Lần đầu đến Việt Nam, Lễ hội Klook Fest 2019 mong muốn mang đến thông tin du lịch hữu ích. Kèm theo đó là cơ hội vui chơi giải trí và giao lưu kết nối giúp các tín đồ du lịch có thể chuẩn bị tốt hơn những chuyến đi chơi vào mùa lễ hội cuối năm sắp đến.

Lễ hội Klook Fest 2019 tổ chức miễn phí tại Vạn Hạnh Mall (Q. 10, TP.HCM)

Ông C.S. Soong – Giám đốc vùng Đông Nam Á Klook chia sẻ về những mong muốn đối với Lễ hội Klook Fest 2019 đầu tiên tại Việt Nam. Ông nói: “Chúng tôi vui mừng khi mang Klook Fest đến Việt Nam lần đầu tiên. Chúng tôi hy vọng lễ hội này có thể kết nối người đam mê du lịch, truyền cảm hứng cho họ thực hiện chuyến đi mơ ước của mình. Tại Lễ hội, người tham dự có thể tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị. Đồng thời tìm hiểu thông tin từ các nhà cung cấp dịch vụ và thu thập kinh nghiệm du lịch từ các chuyên gia. Đặc biệt, người tham dự cũng như nhận về cho mình những ưu đãi hấp dẫn.”

“Klook Travel Fest là chuỗi sự kiện du lịch đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Sự kiện đã diễn ra tại các nước Đông Nam Á như Philippines, Singapore, Malaysia… Qua các năm, lễ hội dần trở thành sự kiện du lịch đáng mong chờ hằng năm. Nó mang đến những ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm tương tác thú vị cho khách hàng.” – ông chia sẻ thêm.

Nhiều ưu đãi chỉ có tại sự kiện

Tại Lễ hội Klook Fest 2019 bạn có thể kết nối với các đối tác du lịch và trải nghiệm văn hóa của 5 đất nước Hong Kong, Thụy Sĩ, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc. Song song đó, cùng tìm hiểu về Klook và nhận những ưu đãi từ Klook chỉ có tại lễ hội. Những chuyên gia du lịch (travel bloggers) tham gia giao lưu chia sẻ gồm Nhị Đặng, Quỷ Cốc Tử, Vinh Gấu, Bill Balo và Travip. Ngoài ra, cơ hội vui chơi giải trí cuối tuần với những màn trình diễn từ các ca sĩ Chi Pu, Ali Hoàng Dương, Jack & KICM.

Đăng ký tham dự tại http://bit.ly/lehoiklookfest hoặc trên ứng dụng Klook.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua