Lễ hội Ẩm thực đường phố Thái Lan diễn ra suốt tháng 7 tại Sài Gòn

Không chỉ thưởng thức buffet nhiều món ngon từ vùng đất của những nụ cười, thực khách còn tham gia rút thăm may mắn với các giải thưởng hấp dẫn hàng đêm

Lễ hội Ẩm thực đường phố Thái Lan

Bếp trưởng người Thái Lan Somdej Kitbumroong

Lễ hội Ẩm thực đường phố Thái Lan là hành trình ẩm thực thú vị. Tại đây mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm nhiều hương vị Thái yêu thích. Ví dụ như các món salad tươi ngon, súp cay hay cà ri dừa với hải sản và rau củ đầy hương vị. Và tất nhiên không thể thiếu món thị nướng tuyệt hảo thơm lừng.

Lễ hội Ẩm thực đường phố Thái Lan diễn ra từ ngày 3 – 31/7

Không chỉ thưởng thức buffet nhiều món ngon từ vùng đất của những nụ cười; thực khách còn tham gia rút thăm may mắn với các giải thưởng hấp dẫn hàng đêm. Trong thời gian diễn ra lễ hội, ba thực đơn buffet khác nhau sẽ được luân phiên phục vụ mỗi tối. Trong đó gồm nhiều món ăn đường phố Thái Lan đặc sắc như Goong Tord Krob (Bánh tôm chiên); Pad Thai (Hủ tiếu xào kiểu Thái); Pla Muk Yang (Mực nướng xiên que với sốt cay); Pad Krapow Goong (Tôm xào ớt và lá hương nhu); và các món tráng miệng như Kanom Krok (Bánh pudding dừa) và Khao Niao Mamuang (Xôi xoài).

Đảm trách lễ hội là bếp trưởng người Thái Somdej Kitbumroong. Ông có hơn 40 năm kinh nghiệm chế biến ẩm thực quê nhà. Bắt đầu với nghề bếp từ năm 1979 tại Bangkok, ông đã làm việc và đảm nhiệm các vị trí khác nhau trong nhiều khách sạn năm sao tại thành phố này. Và gần đây nhất là vị trí bếp trưởng của khách sạn The Emerald Cove Koh Chang; và khách sạn Century Park tại Bangkok

Lễ hội Ẩm thực đường phố Thái Lan diễn ra tại Windsor Plaza; được phục vụ tại buffet tối từ thứ Hai đến thứ Sáu với giá 798.000++/khách. Giá đã gồm bia tươi Đức, nước trái cây, nước ngọt không giới hạn. Vào thứ Bảy và Chủ nhật giá 898.000++/khách; gồm rượu vang sủi, bia tươi Đức, nước trái cây, nước ngọt không giới hạn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua