Chứng kiến Lê Giang “nằm ăn vạ”, Kim Tử Long tuyên bố nhường danh xưng “chúa ăn gian”

Tiết lộ được mệnh danh “chúa ăn gian” trong mọi trò chơi nhưng Kim Tử Long phải tuyên bố “nhường danh xưng” khi gặp Lê Giang

Cùng tham gia tập 5 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 21/4 trên kênh THVL1; NSƯT Kim Tử Long phải “bó tay” trước “độ lầy” của Lê Giang – Huy Khánh.

Trong phần nghe nhạc chọn đội; Lê Giang – Huy Khánh đã kết hợp “bắt nạt” NSƯT Kim Tử Long. Tại thời điểm phần hát chung chuẩn bị kết thúc; Huy Khánh và Lê Giang thay phiên “đuổi khéo” đàn anh khỏi vị trí. Thấy nam diễn viên “tranh cướp” không thành; đàn chị Lê Giang liền nhanh nhẹn “tháo giày” chạy tới “nằm ăn vạ”: “em không biết đâu chỗ này của em; em chọn phòng số 2. Anh đi về bên kia đi; em bung hết đồ ra để xả láng với số này rồi; chẳng lẽ anh không nhường cho em”.

Lê Giang
“Đuổi không đi, kéo không dậy”; cuối cùng Kim Tử Long “ngậm ngùi” nhường đấu sĩ cho Lê Giang: “Sao số tôi khổ vì phụ nữ vậy trời; Giang đứng lên đi anh nhường cho em. Những gì anh có anh được anh đưa em hết”. Sau khi rời phòng, nam NSƯT không quên chia sẻ; bản thân được mệnh danh “chúa ăn gian” nhưng sau chương trình Đấu trường âm nhạc; anh sẽ nhường danh xưng này lại cho Lê Giang và Huy Khánh.

Không chỉ “cướp phòng” đàn anh; Lê Giang còn “phản ứng” khi cho rằng Kim Tử Long “mê tín”. Cụ thể khi thành viên đội Kim Tử Long giới thiệu có tên gọi là Ế; anh “hoảng hốt” yêu cầu: “Trời ơi là trời; tôi bán nhà hàng mà tự nhiên vào cái đội Ế; chết tôi rồi. Em có thể nào đổi lại chữ Đắc giúp anh không?”. Nghe vậy nữ thủ lĩnh duy nhất vội lên tiếng: “Cái này mình đấu trường âm nhạc mà có phải phong thủy gì đâu; mà đắt với ế trời???Đội “đắc” là người ta tưởng đội con vịt đó”.

Cũng trong tập 5 Đấu trường âm nhạc; nam NSƯT lần đầu tiết lộ “mới 35 tuổi” và “yêu cầu” Will gọi là anh. Tương tự đàn anh, Lê Giang đã “dằn mặt nhẹ”; khi nam MC định “gọi cô xưng con”. Thủ lĩnh còn lại diễn viên Huy Khánh có phần “táo bạo hơn”; khi đòi xưng “bạn bè” để mối quan hệ thêm thân thiết.

Đấu trường âm nhạc tập 5 có sự tham gia của 3 thủ lĩnh NSƯT Kim Tử Long; nghệ sĩ Lê Giang, diễn viên Huy Khánh và các đấu sĩ: Ly Ly, Anh Duy, Hữu Thọ; June Nguyễn, Rickie Nguyễn, Chiron Nguyễn, Lynk Lee, Hồng Đào, Anh Tuấn.

Kết thúc tập 5, thủ lĩnh Lê Giang xuất sắc giành giải thưởng trị giá 20 triệu đồng; nhờ chiến thắng chung cuộc của Lynk Lee. Lynk Lee đã đánh bại Ly Ly 24h đội thủ lĩnh Huy Khánh; trong ca khúc Yêu em dại khờ với tỉ số sát nút 7-6. NSƯT Kim Tử Long là thủ lĩnh rời khỏi cuộc chơi đầu tiên vì mất hết tất cả đấu sĩ.

Tập 6 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 28/4.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua