Lê Dương Bảo Lâm vào vai “tình già” của NSƯT Kim Xuân

Lê Dương Bảo Lâm hóa thân thành "người tình già" của NSƯT Kim Xuân ở tiết mục mang tên Love Story nằm trong chương trình Hát cùng mẹ yêu, phát sóng vào 20 giờ 30 thứ Ba, 14–2

Trong chương trình Hát cùng mẹ yêu, NSƯT Kim Xuân và con trai – ca sĩ Huy Luân sẽ mang đến tiết mục Love Story (sáng tác: Francis Lai, lời Việt: Phạm Duy). Đây là bài hát chủ đề của bộ phim nổi tiếng cùng tên của đạo diễn Arthur Hiller phát hành năm 1970, từng đạt giải Oscar cho ca khúc trong phim hay nhất và 5 giải Quả cầu vàng cho nhiều hạng mục. MC Thanh Phương, vợ của ca sĩ Huy Luân, cũng sẽ lên sân khấu biểu diễn minh họa cho phần hát của chồng. Kết hợp cùng phần hát của Huy Luân là phần hài kịch của NSƯT Kim Xuân, cùng với sự hỗ trợ của Quán quân Cười xuyên Việt 2015 Lê Dương Bảo Lâm. Lần tham gia góp vui này, Lê Dương Bảo Lâm vào vai người tình già hài hước của NSƯT Kim Xuân.

Le Duong Bao Lam hinh anh 1

Khách mời trong tiết mục là NSƯT Lê Thiện. Bà đã từng tham gia đóng cùng bộ phim truyền hình Dù gió có thổi với NSƯT Kim Xuân và dành nhiều tình cảm yêu quý cho nữ nghệ sĩ. Chia sẻ về câu chuyện tình yêu của NSƯT Kim Xuân và chồng, NSƯT Lê Thiện kể: “Tôi và Kim Xuân giống nhau là rất khó tính trong nghề nghiệp và cuộc sống, bởi vậy tôi càng hiểu, thương và mừng cho hạnh phúc của Kim Xuân. Lần đầu tôi gặp chồng Kim Xuân là khi tôi vào vai má chồng Kim Xuân trong “Dù gió có thổi”, khi đó anh chàng (chồng NSƯT Kim Xuân) cứ lặng lẽ ngồi một góc đọc sách ngoài phim trường chờ vợ. Những ngày trời mưa đường ngập, vẫn thấy chàng lóc cóc xe gắn máy chở vợ từ thành phố ra đến quận 12 quay rồi ngồi đợi đón vợ về. Lâu lâu mang bình thủy đựng nước lặng lẽ để một bên cho vợ uống, cứ tinh tế như thế thôi chứ không nói gì cả”.

Le Duong Bao Lam hinh anh 2

Những chia sẻ của NSƯT Lê Thiện một lần nữa khiến khán giả càng ngưỡng mộ với hạnh phúc viên mãn và cuộc tình đẹp hơn 40 năm của NSƯT Kim Xuân và chồng. Cả hai quen nhau từ cuối những năm 1970, khi cùng theo học tại lớp văn nghệ quần chúng, sau đó kết hôn vào năm 1980.

Le Duong Bao Lam hinh anh 3

Dù ban đầu cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng NSƯT Kim Xuân và chồng luôn giữ được hạnh phúc gia đình. Từ lúc quen nhau đến nay, NSƯT Kim Xuân vẫn được chồng đưa đón đi làm, từ xe đạp cho đến xe gắn máy. Cả hai có 1 người con trai là nam ca sĩ Huy Luân.

Le Duong Bao Lam hinh anh 4

Chương trình Hát cùng mẹ yêu còn bật mí với khán giả những câu chuyện tình lãng mạn của NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Phương Dung, nghệ sĩ Kim Phương, ca sĩ Siu Black và chị Hồng Ngọc (mẹ Á quân Cười xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng). Ban giám khảo gồm NSND Ngọc Giàu, nhạc sĩ Đức Huy, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng và NSƯT Vũ Thành Vinh. Chương trình phát sóng vào 20 giờ 30 thứ Ba ngày 14–2–2017 trên kênh HTV7, đúng dịp lễ Valentine.

Le Duong Bao Lam hinh anh 5

Teaser tiết mục của NSƯT Kim Xuân và Lê Dương Bảo Lâm

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua