Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ quan điểm giữ gìn hạnh phúc gia đình

Với chủ đề “Phụ nữ khôn thường giả vờ dại” trong chương trình Quyền năng phái đẹp; diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về quan điểm về vấn đề này; cũng như chia sẻ về tính cách người bạn đời của mình

Mang đến những tràn cười nghiêng ngả cho khán giả trên sân khấu; nhưng thật sự ít ai biết được Lê Dương Bảo Lâm lại có tính cách hoàn toàn trái ngược ở ngoài đời. Trầm tính và ít nói là tính cách của người nghệ sĩ trẻ; trải qua bao nhiêu thăng trầm, vất vả để theo đuổi đam mê với nghiệp diễn.

Không những cháy hết mình trong đam mê diễn xuất; mà trong tình yêu; ngọn lửa trong Lê Dương Bảo Lâm cũng rất tha thiết. Bằng chứng cho kết quả ấy là anh đã kết hôn với cô vợ cùng quê xinh như “hot girl” trong giữa 4–2017. Chàng diễn viên điển trai chia sẻ, anh yêu vợ mình không phải từ vẻ đẹp bên ngoài; mà chính là từ tính cách và vẻ đẹp nội tâm sau quá trình 7 năm hai người tìm hiểu nhau.

le duong bao lam 3

Với chủ đề “Phụ nữ khôn thường giả vờ dại” trong chương trình Quyền năng phái đẹp; diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về quan điểm về vấn đề này; cũng như chia sẻ về tính cách người bạn đời của mình.

Lê Dương Bảo Lâm nói vợ anh là một người phụ nữ thông minh; ít nói và luôn chu toàn mọi thứ. Đôi khi do bận rộn, căng thẳng mà anh trở nên cáu gắt với vợ; nhưng vợ anh không tức giận mà cư xử khéo léo, nhẹ nhàng; và luôn cảm thông cho chồng. Đó là một trong những đức tính mà khiến anh rất trân trọng; và càng yêu người bạn đời của mình hơn nữa.

Trong xã hội ngày nay có rất người phụ nữ thông minh; giỏi giang trong mọi lĩnh vực. Họ rất bản lĩnh và luôn luôn làm chủ không những trong công việc xã hội; mà thậm chí trong cuộc sống gia đình. Tuy nhiên chính sự thông minh và cá tính mạnh mẽ; khiến không ít các chàng trai phải e dè và không dám tiến xa hơn với họ. Thậm chí một số cuộc tình hay những tổ ấm gia đình đã từng tan vỡ; vì người phụ nữ trong gia đình quá khôn và giỏi giang.

le duong bao lam 2

Phải chăng người phụ nữ quá thông minh là một điều sai? Hay người đàn ông thời nay luôn luôn thích người phụ nữ “không có đầu óc”?

Trong chương trình “Quyền năng phái đẹp”; Lê Dương Bảo Lâm cũng bộc bạch quan điểm không thích người phụ nữ quá tỏ ra khôn ngoan. Anh thẳng thắn: “Tôi không thích những người phụ nữ quá tài giỏi; nhưng không có nghĩa tôi hay những người đàn ông khác thích những người phụ nữ không thông minh.

Bởi vì khi một cô gái tài giỏi sẽ bộc lộ cá tính mạnh; khi đó người đàn ông của họ sẽ cảm thấy trở nên nhỏ bé; và không thể nào che chở họ. Do đó một cô gái thông minh, tài giỏi cần phải cư xử khéo léo; đôi khi giả vờ ngây ngô để người bạn trai hay người chồng có cơ hội chứng tỏ bản lĩnh; và khí phách của người đàn ông bảo vệ người phụ nữ của mình”.

lê dương bảo lâm 1

Chương trình “Quyền năng phái đẹp” phát sóng lúc 19h15 thứ Sáu hàng tuần trên THVL1. Tập tiếp theo sẽ có sự tham gia của kiều nữ làng hài Nam Thư. Chương trình do Sữa tắm trắng da hương nước hoa Gervenne tài trợ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua