Lê Bảo Ngọc, chân dài triển vọng mới của làng mốt Việt

Không chỉ sở hữu kỹ năng catwalk tốt, cô người mẫu trẻ xuất thân miền Tây còn là gà cưng của HLV hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Trượt tốp 3 chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, thế nhưng Lê Bảo Ngọc mang số báo danh 25 kịp ghi ấn tượng với người hâm mộ.

Đặc biệt, với vóc dáng chuẩn từng centimet; đêm chung kết trở thành màn trình diễn ấn tượng của nữ người mẫu khi chân dài đoạt giải thưởng Siêu mẫu hình thể. Chia sẻ với Tiếp thị Gia đình, Lê Bảo Ngọc cho biết: “Để có được hình thể chuẩn là chuỗi ngày Ngọc rèn luyện thể thao; chọn khẩu phần ăn cực kì khắc khe, nhằm có được số đo như mong muốn. Nhiều lúc lực kiệt, chỉ muốn buông bỏ nhưng nghĩ đến khán giả yêu mình, rồi gia đình ủng hộ; đã thúc đẩy Bảo Ngọc tiến lên phía trước. Chân dài mới của làng mẫu Việt khoe dáng cuốn hút trong đêm chung kết.

Đặc biệt người đẹp thể hiện thần thái kiêu kỳ trong nhiều trang phục hiện đại lẫn truyền thống. Theo dõi chủ đề về Lụa, siêu mẫu trẻ trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu do biểu cảm, nhạc cảm cực tốt góp phần tôn vinh chất liệu lụa truyền thống.

Được biết 9X khởi nghiệp nghề mẫu được 3 năm nay. Trước khi gặt hái giải thưởng uy tín Siêu mẫu hình thể 2018; người đẹp gốc Kiên Giang từng lọt vào đến chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Tiếc rằng người đẹp xin rút lui trước thềm chung kết vì lý do sức khỏe.

Mong rằng chân dài này ngày càng tiến bộ và ghi đậm dấu ấn cá nhân tốt trong làng mẫu Việt. Cũng như tạo được uy tín với người trong nghề bằng chuyên môn và cuộc sống cá nhân lành mạnh.

Cùng Tiếp Thị Gia Đình nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của Lê Bảo Ngọc.
Le Bao Ngoc hinh anh 1 Le Bao Ngoc hinh anh 2 Le Bao Ngoc hinh anh 3 Le Bao Ngoc hinh anh 4 Le Bao Ngoc hinh anh 5

Bài: QA

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua