Lê Âu Ngân Anh: Showbiz mà biết nói năng…

Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh cần rèn dũa bản thân nhiều hơn để đạt được những thành tựu mới. Không nên chỉ đua theo cuộc vui làm người nổi tiếng

Chưa có một cuộc thi sắc đẹp nào mà ngôi hậu lại sóng gió với nhiều tranh cãi như trường hợp Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Nhan sắc thí sinh đoạt ngôi hậu là Lê Âu Ngân Anh bị nhiều người dè bỉu. Thêm vào đó, đơn vị đăng cai cũng lao đao với những cáo buộc từ dư luận.

Hậu cuộc thi, Chánh Thanh tra Bộ Truyền thông & Thông tin, ông Phạm Cao Thái, khẳng định: “Đối với cơ quan quản lý nhà nước, Lê Âu Ngân Anh đã không còn là Hoa hậu Đại dương. Nếu công ty của Võ Việt Chung, đơn vị tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017, xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh ra nước ngoài dự thi nhan sắc, Bộ sẽ không duyệt”.

Le Au Ngan Anh hinh anh 1

Trước búa rìu dư luận, cô gái miền Tây nhanh chóng rút lui trong im lặng. Giờ đây, cô trở lại với nhiều hình ảnh mới lạ.

Đầu tiên là cú lột xác bằng hình ảnh. Lê Âu Ngân Anh trông xinh xắn hơn hẳn. Khuôn miệng gây bão một thời lần lượt “đi vào khuôn khổ”. Mà đâu chỉ vẻ ngoài thay đổi. Chân dài cũng xúc tiến để tham gia một show diễn ở trời Tây. Trong show này, Lê Âu Ngân Anh được diễn ở vai trò vedette.

Trong một thời gian ngắn, Hoa hậu Đại dương 2017 cho thấy số đo 3 vòng vi diệu. Cô tung nhiều bộ ảnh bỏng mắt, thiêu đốt ánh nhìn. Cô cũng thường xuyên gửi gắm tâm sự đến độc giả: Cô muốn tham dự một cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế.

Le Au Ngan Anh hinh anh 2

Lê Âu Ngân Anh: Showbiz mà biết nói năng

Mặc cho những quyết định tước danh hiệu hoa hậu, danh xưng “hoa hậu” vẫn đi kèm như hình với bóng với Lê Âu Ngân Anh. Cô gái trẻ kiên cường giữ vị thế của mình!

Tuy nhiên, những gì Ngân Anh tung ra có lẽ chưa đủ. Cô cần rèn dũa bản thân nhiều hơn. Ngôi vị hoa hậu không chỉ đi kèm với những hình ảnh nóng bỏng và tuyên bố mạnh mẽ. Cô còn cần làm trách nhiệm xã hội, đồng thời đạt được những thành công mới. Định kiến của khán giả về một nhan sắc trẻ không thể thay đổi một sớm một chiều.

Được biết, Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang. Cô cao 1,74 m. Sau chung kết Hoa hậu Đại dương 2017, nhiều nguồn tin phản ánh Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp lý giải cô từng nâng mũi nhưng đã rút sụn trước khi thi.

Bài: Nguyễn Quang

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua