Sơn Tùng MTP, Bích Phương … cháy hết mình trong đêm nhạc Super Show

Chương trình có nhiều hoạt động tương tác giúp nâng tầm trải nghiệm mua sắm và giải trí (shoppertainment) của người tiêu dùng trên khắp Việt Nam

Chương trình Đại nhạc hội – Lazada Super Show được diễn ra vào lúc 20h ngày 10/11 tại nhà thi đấu Tân Bình. Chương trình có nhiều hoạt động tương tác giúp nâng tầm trải nghiệm mua sắm và giải trí (shoppertainment) của người tiêu dùng trên khắp Việt Nam. Sự kiện quy tụ những nghệ sĩ, ca sĩ hàng đầu như Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Ngô Kiến Huy, Bích Phương, Gil Lê, Karik, AMEE, Ngọt…. Chương trình thu hút hơn 1.000 khán giả xem trực tiếp và hàng trăm ngàn lượt xem trên ứng dụng di động của Lazada.

Lazada Super Show

Karik

Lazada Super Show có hơn 20 tiết mục biểu diễn kéo dài trong hơn 2 giờ đồng hồ

Chương trình được chia ra thành 4 chủ đề chính bao gồm: Deal khủng đốn tim, Deal chiều mọi cá tính, Freeship tận tay và Voucher bùng nổ. Các gương mặt đình đám như Bích Phương, Gil Lê, Karik, Ngô Kiến Huy, AMEE, Ngọt,… đã khuấy động đêm nhạc với những bản hit được yêu thích như Đi đu đưa đi, Em dạo này, Người lạ ơi…

Amee

Hơn thế nữa, trong chủ đề Voucher bùng nổ, ngôi sao hàng đầu Sơn Tùng M-TP đã có tiết mục đặc biệt. Đó là kết hợp cùng ông James Dong, Tổng giám đốc của Lazada Việt Nam để chính thức “khai mạc” Lễ hội mua sắm 11.11. Đồng thời mang đến “cơn mưa Voucher” giá trị nhất trong sự kiện này.

Gil Lê

Ông James Dong – Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong mang Lễ hội mua sắm 11.11 đến với người tiêu dùng Việt Nam. Theo đó, sự kiện này đã trở thành một trong những lễ hội mua sắm lớn nhất tại Việt Nam. Nó góp phần vào sự tăng trưởng chung của nền kinh tế số. Đồng thời mang đến những trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới cho người tiêu dùng. Đêm Đại nhạc hội không chỉ là lời tri ân gửi đến hàng chục triệu người tiêu dùng đã tin tưởng và gắn bó cùng Lazada; mà còn để trình diễn những công nghệ mới nhất trên ứng dụng của mình”.

Ngọt Band

Siêu khuyến mãi trong ngày 11/11

Trong những năm qua, ngày 11/11 đã trở thành sự kiện mua sắm lớn nhất trong năm khi nhận được sự quan tâm lớn từ rất nhiều thương hiệu, nhà bán hàng và người tiêu dùng trên cả nước. Đặc biệt, duy nhất trong ngày 11/11, Lazada giới thiệu hàng trăm ngàn sản phẩm giảm giá kỷ lục trong 24 giờ; đặc biệt sẽ có hơn ngàn sản phẩm với mức giá “hủy diệt”, chỉ từ 1.100 đồng.

Ngô Kiến Huy

Ngoài ra, các thương hiệu trong hệ thống gian hàng chính hãng LazMall. Ví dụ như Samsung, LG, L’Oreal, Estee Lauder, Innisfree, Coocaa… cũng dành riêng những ưu đãi “khủng” nhất trong 2 giờ đầu tiên của ngày 11/11; với hơn 11.000 ưu đãi “sốc”. Người tiêu dùng sẽ không thể bỏ qua cơ hội “săn” hàng ngàn sản phẩm đồng giá. Đó là 11.000 đồng, 111.000 đồng và 1.111.000 đồng.

Sơn Tùng MTP

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua