Vào Lazada, cùng sao livestream sống ảo, shopping ào ào

Các buổi livestreamdẫn dắt bởi Huỳnh Lập, Will 365, Kaity Nguyễn, Vinh Trần, Chloe Nguyễn, Duy Khánh... đang chờ bạn khám phá tại Lazada

Lazada giới thiệu chương trình“Thương hiệu đỉnh cao, cùng sao săn giá” từ ngày 27 đến 30–6 với sự tham gia của các thương hiệu chính hãng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng như Samsung, Comet, Unicharm và Bitis, Loreal, Philips, Xiaomi,.. Điểm mới lạ và khác biệt của chương trình đợt này chính là một loạt các buổi livestream (video trực tuyến) tương tác được dẫn dắt bởi những người nổi tiếng như Huỳnh Lập, Cát Tường, Will 365, Kaity, Mâu Thủy… và những ngôi sao mạng như Vinh Trần, Chloe Nguyễn, Duy Khánh.

Thương hiệu đỉnh cao, cùng sao săn giá với Lazada

Livestream là một trong những phương thức của mô hình Social Commerce (thương mại điện tử tương tác) đang phổ biến gần đây trện thế giới. Đây là sự kết hợp giữa thương mại điện tử với các nền tảng mạng xã hội làm tăng tính tương tác giữa người dùng và nhà bán hàng; và giữa những người dùng với nhau, tạo điều kiện và khuyến khích người dùng chia sẻ, trao đổi về những kinh nghiệm mua sắm online. Trong đó, dùng người nổi tiếng giới thiệu sản phẩm qua livestream là mô hình đang rất thành công tại Alibaba (Trung Quốc) và đang được Lazada triển khi áp dụng tại nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Indonesia, bước đầu nhận được nhiều phản hồi khả quan từ người tiêu dùng. Sở dĩ mô hình livestream được ưa chuộng vì hội tụ nhiều yếu tố như tính giải trí, tính thực tế và phần nào giúp loại bỏ những e ngại khi mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng là không được cầm nắm, thử sản phẩm. Giờ đây, thông qua livestream, người dùng “nhìn” được sản phẩm thật, cảm nhận được rõ hơn về tính năng, công dụng cũng như được nghe các lời nhận xét, đánh giá sản phẩm từ các chuyên gia, người nổi tiếng hoặc từ chính những người mua trước đây.

Lazada khoi dong chuong trinh Thuong hieu dinh cao - Cung sao san gia

Liên tục trong 4 ngày từ ngày 27 đến 30–6 của chương trình trình “Thương hiệu đỉnh cao, cùng sao săn giá”, Lazada sẽ lần đầu tiên thực hiện livestream liên tục từ 10h đến 15h mỗi ngày, là khung giờ có sức mua cao. Các sản phẩm từ nhiều ngành hàng như công nghệ, thiết bị gia đình, thời trang, sản phẩm mẹ và bé, mỹ phẩm làm đẹp … sẽ được các chuyên gia, người nổi tiếng dùng thử, đánh giá và cho những lời khuyên thiết thực trực tuyến. Để tăng tính hấp dẫn cho chương trình, Lazada mở ra cơ hội cho người tiêu dùng đón xem săn quà tặng, vouchers và deals nóng chỉ dành cho khán giả tương tác trong livestream qua các trò chơi trực tuyến.

Ong Pham Thong - Giam doc Marketing Lazada Vietnam

Ông Alexandre Dardy, CEO Lazada Việt Nam cho biết “Tại Việt Nam, có khoảng 35 triệu người (3–2016) đang sử dụng Facebook, nghĩa là hơn 1/3 dân số có tài khoản của mạng xã hội này. Đây thật sự là một nền tảng tiềm năng chưa được khai thác trong ngành thương mại điện tử ở Việt Nam. Là đơn vị dẫn đầu trong ngành thương mại điện tử, Lazada quyết định áp dụng xu hướng Social Commerce, cụ thể là hình thức livestream – lần đầu tiên trong chương trình “Thương hiệu đỉnh cao, Cùng sao săn giá” để mang đến trải nghiệm mua sắm trực quan và tiện lợi. Người tiêu dùng sẽ được trực tiếp nhìn ngắm sản phẩm, xem cách sử dụng và được giải đáp kịp thời những ý kiến, thắc mắc liên quan đến mặt hàng; từ đó tăng sự kết nối – tương tác giữa Lazada và người tiêu dùng.Trước đó, mô hình này đã được Lazada cùng các thương hiệu lớn như Samsung, L’oreal thử nghiệm và đã có được những kết quả thành công bước đầu.”

Ong Alexandre Dardy, CEO Lazada va Cac doi tac

Một số sản phẩm hot từ các thương hiệu đỉnh được bán với giá đặc biệt trong 4 ngày diễn ra chương trình như:

Samsung A9 Pro 2016 32GB Ram 4GB (Vàng) – Hãng phân phối chính thức, giá gốc 10.990.000 đồng giảm còn 6.990.000 đồng

Lò nướng đa năng Comet CM6516, giá gốc 880.000 đồng giảm còn 550.000 đồng

Bộ 4 gói Tã quần Bobby XL48 -– Tặng 1 Thú nhồi bông Bobby chan 50 cm phiên bản SN 300.000 đồng; giá gốc 1.168.000 đồng, giảm còn 899.000 đồng

Bộ Tresemme Keratin Smooth gồm dầu gội 650g + Dầu xả 340g + Kem ủ 180g, giá gốc 329.000 đồng; giảm còn 299.000 đồng

Bộ dưỡng ẩm toàn diện Vichy Aqualia Bag, giá gốc 335.000 đồng, giảm còn 239.000 đồng

Đèn bàn LED Philips GEOMETRY 66046, giá gốc 390.000 đồng, giảm còn 269.000 đồng

Bài: Vân Anh
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua