Hàng ngàn người đã tham quan lâu đài quà tặng Danisa phong cách hoàng gia

Hãy nhanh chân đến tham quan và đem về trải nghiệm độc đáo khó quên cùng những món quà tri ân ý nghĩa tại SC Vivo City Q.7 nhé!

Lâu đài quà tặng Danisa – nơi truyền tải câu chuyện tri ân mang phong cách hoàng gia.

Nhìn lại một năm đã qua, ắt hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ thầm cảm ơn những người đã tiếp thêm năng lượng; để ta bước qua những va vấp; truyền thêm cảm hứng để ta tiếp tục cố gắng trong năm mới. Đây chính là thời điểm để ta cùng chọn lấy những món quà tri ân; thay lời muốn nói bày tỏ tấm lòng thành để cảm ơn những người đã cho ta một năm ý nghĩa. Hãy đến lâu đài quà tặng Danisa để chọn món quà tri ân nhé!

lâu đài quà tặng danisa 1

Có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay; bánh quy bơ Danisa đã trở thành lựa chọn đầu tiên của nhiều người để biếu tặng nhau trong dịp Tết. Với niềm tự hào đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam gần 2 thập kỷ qua; cùng với mong muốn đem đến hành trình trải nghiệm độc đáo để tái hiện lại câu chuyện truyền thống; về văn hoá tặng quà tri ân của người Đan Mạch, vừa qua; nhãn hàng Danisa đã tổ chức chuỗi sự kiện lâu đài quà tặng Danisa tại SC VivoCity Q. 7 từ ngày 20–1–2018 đến ngày 4–2–2018.

lau dai qua tang danisa 2

Lâu đài quà tặng Danisa kéo dài xuyên suốt 16 ngày; và thu hút hơn 10 ngàn lượt khách tham quan trải nghiệm và mua sắm.

Không quá khó để lý giải nguyên nhân chuỗi sự kiện “hút khách” đến vậy; bởi bên ngoài không gian mang đậm phong cách Hoàng gia Đan Mạch; Lâu đài quà tặng Danisa còn đem đến hành trình trải nghiệm bàn tiệc Hoàng gia độc đáo; với màn trình diễn ánh sáng bằng công nghệ 3D mapping đỉnh cao; giúp tái hiện lại quá trình sản xuất công phu; tỉ mỉ của những mẻ bánh quy bơ thượng hạng được chế tác từ những dòng nguyên liệu tinh túy; cùng câu chuyện truyền thống về văn hoá tặng quà tri ân của người Đan Mạch.

Ấn tượng mạnh với hành trình trải nghiệm đặc sắc tại sự kiện; chị Nguyễn Thị Thanh Hà (Quận 8) chia sẻ: “Thật sự vô cùng ấn tượng; cảm giác như mình đang trở thành một vị khách Hoàng gia thật sự để được chìm đắm trong màn trình diễn ánh sáng; với công nghệ đỉnh cao mà lần đầu tiên mình được nhìn thấy. Cũng nhờ vậy mà mình hiểu rõ hơn văn hoá tặng quà tri ân của người Đan Mạch; và vì sao bánh Danisa trở thành biểu tượng của tấm lòng tri ân thay lời muốn nói.”

Khi đến với hành trình trải nghiệm tại sự kiện; khách tham quan sẽ có cơ hội lựa chọn những món quà tri ân tinh tế; từ bộ quà tặng “Danisa, Tết tri ân – Xuân ý nghĩa” cho dịp Tết năm nay. Với ba lựa chọn phù hợp với những đối tượng khác nhau: chiếc dĩa viền bạc dành tặng cho gia đình mang ý nghĩa hạnh phúc tròn đầy; tách trà dành tặng cho thầy cô, cha mẹ như một cách thể hiện tấm lòng tri ân và tôn kính; bộ ấm trà mang ý nghĩa kết nối, sẻ chia dành tặng cho đồng nghiệp, đối tác.

Bộ quà tặng “Danisa, Tết tri ân – Xuân ý nghĩa” cho dịp Tết năm nay chính thức có mặt tại thị trường từ ngày 20–1–2018.

Tấm lòng tri ân đôi khi khó nói thành lời, chính vì vậy việc trao tặng những món quà ý nghĩa để thay lời muốn nói luôn là cách mà nhiều người lựa chọn để thể hiện trọn vẹn lòng thành. Hãy cùng Danisa, hãy làm nên một mùa Tết tri ân ý nghĩa và khởi đầu một năm mới trọn vẹn bằng tấm lòng thành của chính mình!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua