Tết này, gói trọn tri ân với lâu đài quà tặng phong cách hoàng gia

Lâu đài quà tặng Danisa là một không gian nghệ thuật để kể câu chuyện về quà tặng, truyền cảm hứng cho khách tham quan ý nghĩa sâu sắc của việc tặng quà.

Cùng với thông điệp Tết này cùng Danisa gói trọn tri ân; Danisa mong muốn nâng tầm việc tặng quà lên một ý nghĩa mới: tinh tế và đẳng cấp hơn. Món quà tặng không chỉ là một hình thức lễ nghĩa mà đã trở thành biểu trưng cho lòng tri ân thành kính. Chương trình còn có sự hiện diện của Ngài Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam; để giới thiệu về nét đẹp trong văn hoá tặng quà từ đất nước Đan Mạch.

Lâu đài quà tặng Danisa.

Vào mỗi dịp Tết, người Việt Nam có truyền thống sẽ dành tặng cho nhau những món quà thay cho lòng biết ơn vì những giúp đỡ; đóng góp trong suốt một năm qua. Tuy nhiên với tâm lý e ngại không nói ra; việc tặng quà dần dà trở thành một thói quen mà hiếm người để ý đến ý nghĩa sâu xa của việc tặng quà.

Ca sĩ Tóc Tiên tại sự kiện.

Chính vì vậy, món quà gói ghém không chỉ tình cảm của người tặng mà còn chứa đựng cả sự tri ân chưa tỏ bày với người nhận quà. Thấu hiểu được tâm lý đó, đồng thời cũng muốn khơi gợi lại nét đẹp trong văn hoá tặng quà của người Việt, Danisa thông qua chuỗi sự kiện Lâu đài quà tặng Danisa – một không gian nghệ thuật để kể câu chuyện về quà tặng; truyền cảm hứng cho khách tham quan ý nghĩa sâu sắc của việc tặng quà.

Mùa Tết năm nay, Danisa đã nâng tầm nét đẹp tặng quà tri ân; giúp thể hiện trọn vẹn tấm lòng yêu thương, quan tâm và tôn kính của người tặng.

Lâu đài quà tặng Danisa gồm 3 phần quà: Món quà Tri Ân Người Quan Tâm Giúp Đỡ; Món quà Tri Ân Trao Người Thương Quý; Món quà Tri Ân Tỏ Lòng Tôn Kính.

Với thiết kế ấn tượng và sang trọng; mô phỏng hình tượng của hộp quà tặng khổng lồ; khách tham dự bước vào bên trong khu vực sự kiện sẽ được trải nghiệm một không gian hoàng gia Đan Mạch đẳng cấp với những hoạt động trải nghiệm mới lạ và ấn tượng.

Để nâng tầm nghệ thuật quà tặng; Danisa lần đầu tiên giới thiệu 3 bộ sưu tập quà tặng phiên bản giới hạn theo các chủ đề riêng biệt.

Đối với bậc sinh thành, anh chị em trong gia đình hay họ hàng thân thuộc; món quà Thương Quý sẽ gói gọn những tri ân, thông điệp yêu thương gửi đến người thân.

Món quà Quan tâm thật thích hợp để bày tỏ tấm lòng tri ân cho bạn bè, đồng nghiệp.

Và cuối cùng, món quà Tôn Kính là những thông điệp ý nhị thể hiện lòng biết ơn cho những người đã đóng góp để chúng ta trưởng thành như cấp trên, lãnh đạo. Tại khu vực quà tặng; khách hàng có thể tự tay lựa chọn những món quà ý nghĩa đồng thời ghi lại những lời gửi gắm chân thành bên trong mỗi cánh thiệp kèm theo.

Sự kiện Lâu đài Quà tặng Danisa đang diễn ra tại toà nhà Landmark 81 từ ngày 11/1/2019 đến 27/1/2019.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua