Lãng mạn đám cưới tổ chức ở trang trại ngựa

Bạn đang lên ý tưởng cho bộ ảnh cưới độc đáo, lãng mạn? Những hình ảnh và clip về đám cưới tổ chức ở trang trại ngựa của một cặp đôi người Ireland có thể là gợi ý hay cho bạn đấy

Có một câu nói vui rằng, khi bạn đang yêu, tim bạn có thể đập thình thịch tựa như một đàn ngựa hoang dã phi nước đại trên đồng cỏ bao la. Và đối với một cặp đôi người Ireland, ngày cưới của họ thực sự đã làm rung chuyển mặt đất dưới chân, bởi đó là đám cưới tổ chức ở trang trại ngựa.

Cô dâu Andrea và chú rể Eoin đã tổ chức lễ cưới mộc mạc ở trang trại ngựa Sundance Guest tại Ashcroft, British Columbia, giữa một khung cảnh vô cùng lãng mạn với những dãy núi xanh và bầu trời trải dài vô tận.

Mặc dù Andrea và Eoin đến từ Ireland, nhưng họ đã sống và làm việc ở trang trại ngựa này trong khoảng thời gian khá dài. Họ yêu quý và gắn bó với trang trại đến nỗi quyết định tổ chức lễ cưới ở ngay tại đây. Họ thích làm việc cùng những chú ngựa và đã xây dựng tình cảm đặc biệt với loài vật vô cùng đáng yêu này. Trong lễ cưới, những chú ngựa cũng trở thành những vị khách mời đặc biệt.

Các nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh cưới cho cặp đôi Andrea và Eoin đã có thể ghi lại những hình ảnh lãng mạn của đám cưới tổ chức ở trang trại ngựa.

dam cuoi to chuc o trang trai ngua hinh anh 1

Cặp đôi Andrea và Eoin đến từ Ireland tổ chức đám cưới ở trang trại ngựa Sundance Guest, nơi họ đã cùng sống và làm việc

dam cuoi to chuc o trang trai ngua hinh anh 2

dam cuoi to chuc o trang trai ngua hinh anh 3

Đám cưới tổ chức ở trang trại ngựa Sundance Guest trong khung cảnh lãng mạn với nền trời xanh và cánh đồng vàng óng

dam cuoi to chuc o trang trai ngua hinh anh 5

dam cuoi to chuc o trang trai ngua hinh anh 7

Bức ảnh cưới thực hiện theo phong cách truyền thống

Cùng xem clip cưới tuyệt đẹp của cặp đôi tổ chức đám cưới ở trang trại ngựa:

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua