Làng giải trí thế giới suýt có một nụ hôn đồng tính của Justin Timberlake và Keegan-Michael Key

Trong lễ trao giải Teen Choice Awards 2016 vào tối ngày 31-7 (giờ địa phương tại Mỹ), ca sĩ Justin Timberlake gần như suýt được nam tài tử Keegan "khoá môi"

ca si justin timberlake va keegan key hinh anh 3

Sáng nay theo giờ Việt Nam, lễ trao giải Teen Choice Awards 2016 đã diễn ra tại cung thể thao The Forum ở California, Mỹ. Điều đặc biệt nhất trong buổi lễ Teen Choice Awards lần này đó là, nam ca sĩ điển trai Justin Timberlake là ngôi sao được vinh danh với giải thưởng “The Decade” – Thập niên sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật. Trong khi anh tiến lên sân khấu để nhận giải, nam tài tử Keegan-Michael Key đã tiến đến chúc mừng anh. Tuy nhiên, khoảnh khắc khi Justin và Keegan chạm mặt nhau, họ nhìn nhau đắm đuối, hai môi tiến sát gần nhau và… gần như muốn trao nhau một nụ hôn thật nồng cháy. Thế rồi, cuối cùng Justin lại chủ động lắc đầu và tiếp tục đi về phía sân khấu. Có lẽ là khi ấy anh lại nhớ đến cô vợ xinh đẹp của mình nên chỉ dừng lại ở một cái ôm thân tình dành tặng cho đồng nghiệp Keegan của mình.

ca si Justin Timberlake va keegan michael key hinh anh 1
Theo thông tin được biết Justin và Keegan vốn là bạn thân của nhau và đây chỉ có thể là một trò đùa vui của hai anh chàng, nhưng khoảnh khắc trên đã đốn tim hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

ca si justin timberlake va keegan key hinh anh 4

Ban đầu họ trao nhau ánh mắt đắm đuối… làm các fan muốn “rụng tim”.

ca si justin timber lake va keegan key hinh anh 5

Sau đó Justin Timberlake nhắm nghiền mắt và gần như muốn đón nhận nụ hôn nồng cháy của Keegan.

Theo PopSugar

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua