Laneige ra mắt bộ sưu tập mới Sparkle your way

Năm nay, Laneige hợp tác với họa sĩ Hàn Quốc Kim GunJoo cho ra mắt bộ sưu tập mang tên Sparkle My Way với họa tiết đặc biệt

Hàng năm, với mong muốn mang đến những ý tưởng độc đáo; Laneige đã cho ra mắt những bộ sưu tập phiên bản giới hạn. Vào năm 2014 thương hiệu đã hợp tác với các nghệ sĩ thời trang Hàn Quốc cho ra mắt dự án Laneige Meets Fashion. Vào mùa tuần lễ thời trang 2015; Laneige đã bắt tay với PLAYNOMORE để cho ra đời những sản phẩm kết hợp mới mang tên Shy Girl; với cặp mắt to tròn của nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh đã đốn tin các tín đồ.

Laneige hinh anh 1

Hàng năm, Laneige đều ra mắt bộ sưu tập giới hạn, hợp tác với một nàh thiết kế hoặc nghệ sĩ.

Hình ảnh Shy Girl thậm chí còn được các người mẫu diễn viên Hàn Quốc đăng tải lên trang Instagram của mình. Cũng với tinh thần đó, năm 2016, thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc cho ra bộ sưu tập Laneige Lucky Chouette; với họa tiết cách điệu của hai nàng cú xinh xắn Bella và Vely Chouette. Gần đây nhất là bộ sưu tập Laneige YCH lấy cảm hứng mùa thu của những năm thập niên 80.

Laneige hinh anh 2

Năm nay, Laneige hợp tác với họa sĩ Kim GunJoo nổi tiếng Hàn Quốc.

Laneige 2018: Sparkle your way

Năm 2018, Laneige hợp tác với họa sĩ Hàn Quốc Kim GunJoo; để cho ra mắt bộ sưu tập Sparkle My Way. Bộ sưu tập này dành cho những người phụ nữ sống thật với bản thân mình; cùng nguồn năng lượng dồi dào, nụ cười tỏa sáng. Một cô gái Laneige năng động; tự tin với vẻ đẹp của chính mình. Nàng sống hết mình vì tuổi trẻ với 5 tính từ #Lively, #Enjoyable; #Fresh; #YouthfulSpirit, #Confident.

Laneige hinh anh 3

Chiều ngày 12/7, Laneige đã cho ra mắt bộ sưu tập Sparkle My Way tại Việt Nam. Các khách mời đã cùng Laneige chia sẻ những ý nghĩa về sự hòa hợp giữa con người với đất trời và thiên nhiên; sự gắn kết giữa người với người trong bức tranh của họa sĩ Kim GunJoo; cùng nhau trải nghiệm bộ sưu tập mới Sparkle My Way; tham gia hoạt động ghi lại dấu ấn của mỗi cá nhân trên món đồ mình yêu thích mà Laneige chuẩn bị.

Laneige hinh anh 3

Những thiết kế đặc trưng trong bộ sưu tập Sparkle Your Way của Laneige.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua