Lancôme giới thiệu dòng sản phẩm ÉNERGIE DE VIE cho phụ nữ hiện đại

Lancôme sẽ đánh thức nguồn năng lượng không bao giờ cạn trong cuộc sống bộn bề của phụ nữ ngày nay với dòng sản phẩm ÉNERGIE DE VIE

Thế hệ thiên niên kỷ − một thế hệ sinh ra trong thời đại của những cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu và cách mạng số thế giới. Những người trẻ này luôn mang trong mình nhiều mục tiêu cần theo đuổi, tận hưởng những xúc cảm mãnh liệt trong từng khoảnh khắc, khao khát có được thành công và khám phá mọi điều trong cuộc sống. Mạnh mẽ và khác biệt, Lancôme đã dành cho thế hệ có trình độ nhận thức cao này một sản phẩm cung cấp dưỡng chất hoàn toàn mới, Liquid Care™, thuộc dòng sản phẩm ÉNERGIE DE VIE đầy sáng tạo. Hiệu quả, hiện đại và đáng tin cậy, đây sẽ là giải pháp cho những vấn đề của làn da trong xã hội hiện đại một cách dễ dàng nhất.

TÍNH HIỆU QUẢ CỦA DÒNG SẢN PHẨM ÉNERGIE DE VIE

Để chứng minh hiệu quả của ÉNERGIE DE VIE, Lancôme đã tiến hành một “bài kiểm tra tác động”: “Ngày hôm sau”. Thí nghiệm này sẽ đánh giá hiệu quả của Dưỡng chất Liquid Care và Mặt nạ ngủ phục hồi ban đêm trong môi trường sống thật sự của phụ nữ ở thành phố: thiếu ngủ vì phải chăm con, vui chơi, hay làm việc nhiều giờ trong văn phòng. Quy trình bao gồm: trước khi ngủ, sử dụng mặt nạ ngủ phục hồi ban đêm để tái tạo làn da sau một ngày bận rộn, sau khi thức dậy, sử dụng dưỡng chất Liquid Care – tươi mát như nước, đặc như tinh chất và dưỡng ẩm như cream.

Kết quả rất thuyết phục. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người sử dụng sẽ cảm nhận và nhìn thấy làn da trở nên ẩm hơn, mịn hơn, mọng hơn, tươi tắn hơn, toả sáng hơn và có nhiều năng lượng hơn. Không những vậy, kết quả này còn được duy trì đến tận cuối ngày, vì sau khi hết giờ làm việc, cuộc sống của phụ nữ vẫn còn tiếp diễn một cách năng động. Ngoài ra, một thông số quan trọng chính là cảm giác của những người phụ nữ tham gia khảo sát. Gần 1/2 cảm thấy mình cuốn hút hơn, 3/4 kết luận làn da không còn những dấu hiệu của sự mệt mỏi, ngay cả sau “một ngày khó khăn”.

ÉNERGIE DE VIE bảo đảm làn da sẽ được cung cấp năng lượng, toả sáng với vẻ khoẻ mạnh chưa từng thấy. Đây là sản phẩm dành cho những người phụ nữ không lùi bước và muốn sống trọn vẹn cuộc đời mình nhất.

THÔNG TIN THÊM VỀ DÒNG SẢN PHẨM ÉNERGIE DE VIE

Cleanser

 

Cleanser

Giá: 900.000 VND

Lotion

Lotion

Giá: 1.200.000 VND

Day cream

Night Cream

Giá: 1.700.000 VND

Liquid Care

Liquid care

Giá: 1.900.000 VND

Sleeping mask

SLEEPING MASK

Giá: 1.900.000 VND

 

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua