Lân Nhã tặng đồ chơi cho thiếu nhi vùng sâu vùng xa

Trước đêm thi bán kết có tính chất quyết định, đội Lân Nha – Thúy Ngân vẫn dành thời gian để đi làm từ thiện.

Tập 13 Nhạc Hội Song Ca mang đến bữa tiệc âm nhạc hoành tráng với sự thi đấu của các cặp đôi Hồ Quang Hiếu, Jang Mi, Thanh Hà, Karik và Lân Nhã. Đội Lân Nhã xuất sắc giành vé vào bán kết, dù trước đó cặp đôi không được đánh giá cao vì hiền lành và nhút nhát so với các đội khác.

Độc Bước: Lân Nhã & Thúy Ngân

Tập đoàn Lotte dành 130 triệu đồng đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện. Lần này chương trình đã mang nhiều đồ chơi mới, an toàn như cầu tuột, bập bênh, cây bóng rổ… cho các bé ở trường mẫu giáo xã Phú Thuận B, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Lân Nhã hình ảnh 1

Lân Nhã không ngại ngần mà xắn tay cùng các thành viên trong đoàn bê đồ chơi vào sân cho các em. Anh tiết lộ dù đồ đạc hơi nặng một chút nhưng mọi người đều cố gắng để các em nhanh có sân chơi mới. Khi nhìn các em nhỏ chơi cầu tuột, bập bênh cười khúc khích, giọng ca Độc Bước thấy mình cũng trẻ hơn.

Lân Nhã hình ảnh 2

Nam ca sĩ cho biết: Lâu lắm mới tiếp xúc với trẻ em ở những vùng quê xa xôi nên tôi có nhiều cảm xúc, tôi thất rất thương các bé có hoàn cảnh khó khăn. Ở cái tuổi cần được học tập và vui chơi thật nhiều thì các bé phải phụ giúp cha mẹ phơi cá khô, tát đìa để kiếm sống. Tôi thấy mình may mắn vì được đồng hành cùng chương trình làm những việc có ý nghĩa.

Lân Nhã hình ảnh 3

Lân Nhã và Thúy Ngân đã trải qua 2 tập thi cùng nhau nhưng vì cả hai đều rụt rè nên ít tiếp xúc nhiều. Trong chuyến đi từ thiện ở Đồng Tháp cùng chương trình, hai anh em mới có cơ hội trò chuyện và hiểu nhau nhiều hơn.

Lân Nhã hình ảnh 3

Ngay sau chuyến đi từ thiện, Lân Nhã và Thúy Ngân đã quay về TP.HCM, tích cực tập luyện cho phần trình diễn đêm bán kết.

Nhạc Hội Song Ca tập 14 (bán kết) phát sóng lúc 19h ngày 2–4–2017 trên kênh HTV7.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua