Lần đầu tiên, TP. HCM có Triển lãm quy tụ tất tần tật những gì liên quan đến ngành dệt may và da giày

Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Bạn đang hay muốn tham gia vào thị trường này? Triển lãm 4 trong 1 liên quan đến ngành dệt may và da giày; diễn ra từ 21 - 24 tháng 11 năm 2018 sẽ trao cho bạn rất nhiều cơ hội.

4 triển lãm này gồm: Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp Dệt May Lần thứ 18 (VTG); Triển lãm máy móc, thiết bị và nguyên phụ liệu Dệt May (VitaTex);Triển lãm ngành công nghiệp Da Giày và Nguyên phụ liệu tại Việt Nam (VFM); Triển lãm ngành công nghiệp hóa chất Dệt may tại Châu Á lần thứ 8
(INTERDYE ASIA). Tất cả sẽ diễn ra đồng thời từ ngày 21 – 24 tháng 11 năm 2018; tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC); 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Sự kiện do Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ VINEXAD; Bộ Công Thương kết hợp Công ty dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers (Hong Kong); Phòng Thương mại thiết bị may Quảng Đông; Hiệp hội máy may Hong Kong (HKAMA) cùng tổ chức. Triển lãm được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía chính phủ và các Hiệp Hội ngành công nghiệp như: Hiệp Hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA); Hội Dệt-Thêu-Đan TP.HCM (AGTEK); Hiệp hội máy may Trung Quốc (CSMA).

VTG + VitaTex 2018 – Nơi quy tụ của những máy móc hiện đại nhất

VTG 2018 thu hút hơn 400 đơn vị tham gia; với hơn 600 gian hàng của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Trung Quốc; Đức; Hong Kong; Ấn Độ; Nhật Bản; Hàn Quốc; Malaysia;Bồ Đào Nha; Đài Loan; Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Triển lãm hình ảnh 1VTG 2018 không chỉ thu hút các gian hàng từ các đối tác chiến lược như Hiệp hội máy may Trung Quốc; Hiệp hội máy may Hong Kong; mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các đoàn quốc tế như Trung tâm dệt may Hàn Quốc (KTC); Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam-Bồ Đào Nha (CCIPV); Liên đoàn dệt may Đài Loan (T.T.F); Hiệp hội doanh nghiệp dệt may và phụ kiện Thổ Nhĩ Kỳ (TEMSAD).

Triển lãm VTG 2018 thu hút các thương hiệu máy thêu nổi tiếng như Bao Lun; Rich Peace, Tajima; ZSK; trưng bày các loại máy thêu mới nhất. Trong khi đó; Heinz Walz; Epson; Grafica và Sulfet giới thiệu nhiều loại máy in chất lượng cao. Beworth và Silk Road sẽ mang đến các loại máy dệt kim tiên tiến nhất.

Công ty Maika giới thiệu hệ thống CAD trong ngành may… Triển lãm cũng thu hút các thương hiệu máy may danh tiếng từ Nhật Bản như Brother; Hikar Juki; Yamoto… Ngoài ra; các hội thảo chuyên đề trong ngành dệt may sẽ được tổ chức trong thời gian diễn ra triển lãm. Các diễn giả sẽ cung cấp thông tin từ chiến lược đến giải pháp thực tế nhằm phát triển ngành dệt may.

Việt Nam đã đạt được một kỷ lục đáng nhớ trong nữa đầu năm 2018 khi doanh thu sản xuất và xuất khẩu ngành công nghiệp dệt may nằm trong top 5 trên thế giới. Doanh thu xuất khẩu đạt mốc 19.4 tỷ USD trong 8 tháng đầu năm 2018; tăng 15% so với cùng kỳ. Ngoài ra; nhiều tập đoàn dệt may đã duy trì tăng trưởng ổn định thông qua việc hợp tác với các khách hàng hiện tại. Hơn nữa; Hiệp định thương mại tự do Việt Nam -EU (EVFTA) đã sẵn sàng tạo ra các hiệu ứng tốt cho ngành dệt may.

Với các yếu tố tích cực trong năm 2018; cùng các lợi thế đến từ các hiệp định thương mại tự do như CPTPP; EVFTA…chúng ta thấy được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp dệt may. Chính vì thế; tham gia VTG 2018 là cách tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam nối kết với thị trường dệt may toàn cầu.

Để trải nghiệm chuyến tham quan và tiết kiệm thời gian; bạn có thể đăng ký trước tại website: https://www.vtgvietnam.com/.

VFM 2018- Phiên bản mới cho ngành công nghiệp giày da

Triển lãm hình ảnh 2Triển lãm Quốc tế máy móc nguyên phụ liệu Giày Da (VFM) giới thiệu hàng loạt máy móc thiết bị như máy làm giày dép; máy đùn; máy làm da nhân tạo; máy làm túi; hệ thống CAD/CAM; nguyên liệu giày dép…Triển lãm sẽ mang lại nhiều lựa chọn về các thành phần sản xuất trong chuỗi giá trị giày dép. Hơn nữa; việc VFM diễn ra đồng thời và cùng địa điểm với triển lãm VTG 2018 sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn về thiết bị sản xuất; công nghệ; hệ thống hỗ trợ liên quan cho các doanh nghiệp trong nước.

Việt Nam đã trở thành quốc gia xuất khẩu giày dép và túi xách lớn thứ 3 thế giới. Doanh thu sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm liên quan cũng đã tăng nhanh. Tuy nhiên; hai hạn chế trong ngành này là máy móc và thiếu nguyên phụ liệu. Đây là cơ hội để doanh nghiệp của bạn có nhiều lựa chọn mới về máy móc nhằm tăng năng suất; giảm chi phí sản xuất; chủ động về nguồn nguyên phụ liệu để sản xuất; hình thành dây chuyền cung ứng mới để nâng cao lợi thế cạnh tranh tại các thị trường chính như Mỹ; Eu; Nhật Bản.

Việc đăng ký tham quan Triển lãm VFM trước sẽ giúp bạn nhận được các thông tin mới nhất và hưởng lợi từ gói dịch vụ. Để đăng ký trước, bạn vui lòng truy cập trang web: https://www.vtgvietnam.com/.

INTERDYE ASIA 2018 – Mảnh ghép hoàn hảo cho bộ tứ Triển lãm

Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp hóa chất Dệt may tại Châu Á lần thứ 8 là sự kiện hàng đầu thế giới đã diễn ra khắp châu Á; Ấn Độ; Thổ Nhĩ Kỳ; Indonesia và Việt Nam. Năm nay; một lần nữa InterDye Asia đến với thị thường Việt Nam đầy tiềm năng; nhằm góp phần phát triển ngành Dệt may nói chung và ngành hóa chất phục vụ cho chuyên ngành dệt may nói riêng.

Sự kết hợp bộ tứ Triển lãm kể trên được xem là triển lãm toàn diện nhất; nơi tập hợp hầu hết các ngành công nghiệp; mang đến cho các nhà sản xuất Việt Nam những trải nghiệm về chất lượng; tiết kiệm thời gian vào dịp cuối năm 2018.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua