Là con gái, phải học cách mạnh mẽ

Mạnh mẽ giúp bạn nhấc được quả tạ; mạnh mẽ cũng có thể giúp bạn nhấc được cả thiên hạ. Nhưng quan trọng là; làm sao để trở nên mạnh mẽ thật sự?

Mạnh mẽ giúp bạn nhấc được quả tạ; mạnh mẽ cũng có thể giúp bạn nhấc được cả thiên hạ. Nhưng quan trọng là; làm sao để trở nên mạnh mẽ thật sự?

Làm sao để trở nên mạnh mẽ? Không quan trọng bạn phạm bao nhiêu sai lầm, không quan trọng bạn bước đi chậm chạp đến đâu, bạn vẫn chiến thắng những kẻ không bao giờ biết đến 2 từ “cố gắng”.
Ngừng lo lắng. Lo lắng chính là điều vô bổ nhất trên đời. Việc đó chẳng khác gì cầm dù chạy vòng vòng đợi trời mưa xuống vậy.
Không nhầm lẫn tính cách và thái độ. Tính cách của bạn nói lên con người bạn, còn thái độ của bạn tùy thuộc vào những người xung quanh.
Con gái ơi, mạnh mẽ là… không cần lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ, vì con người ai chẳng có cảm xúc? Những phút yếu lòng sinh ra là để vượt qua, không phải để gắng gượng che giấu.
làm sao để trở nên mạnh mẽ lam sao de tro nen manh me
Tôn trọng người khác, ngay cả khi họ không tôn trọng mình. Đừng để hành động của bất kỳ ai làm ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn.
Khi cuộc sống dồn vào bước đường cùng, nói rằng: “Cứ để tôi thử xem!”, thay vì hỏi trách: “Tại sao lại là tôi?”
Làm sao để trở nên mạnh mẽ? Trong tay có gì, cứ lấy đó mà sống. “Trời sinh voi sinh cỏ, đâu ai đói mà em lo…”. Bầu trời có thể bão bùng trong phút chốc, nhưng mưa thì đâu thể rơi mãi được.
Nhìn thẳng vào gương khi muốn tìm một người có thể giúp bạn thay đổi cuộc đời.
Không bao giờ giao bí mật cho một ai khác. Vì chính bạn còn không giữ được thì trông mong vào ai kia chứ?
Làm sao để trở nên mạnh mẽ? Không tiếc vì trong bụi hoa hồng có gai, mà mừng vui vì giữa bụi gai ấy, vẫn thấy những đóa hoa hồng.

Làm những điều bạn chưa bao giờ làm, để có được những điều bạn chưa bao giờ có.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua