Làm sao biết cô ấy thích bạn trong cuộc hẹn hò đầu tiên?

Quyển sách More Than Just Sex của tác giả Ali Campbell cho biết ánh nhìn của một người phụ nữ trong cuộc hẹn hò đầu tiên sẽ tiết lộ cô ấy có thích người đàn ông đối diện hay không

Người ta thường nói rằng đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai. Nhưng khi hẹn hò, nếu bạn tinh ý một chút sẽ phát hiện ra phụ nữ cũng thể hiện cảm xúc của mình qua ánh mắt. Chuyên gia tâm lý Ali Campbell (Anh) cho biết bạn có thể hiểu được ý nghĩa thông điệp qua ánh mắt của nàng chỉ trong vòng 45 giây đầu tiên của cuộc hẹn.

Ali nói: “Khi một người đàn ông chạm ánh mắt với một người phụ nữ, cô ấy thường sẽ nhìn đi hướng khác. Nhưng việc nắm bắt ý nghĩa ánh nhìn của cô ấy sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của nàng”. Vậy làm sao để biết được cô ấy có thích bạn hay không trong cuộc hẹn hò đầu tiên? Hãy quan sát cách cô ấy thay đổi hướng nhìn theo gợi ý của Ali nhé.

NHÌN ĐẢO MẮT XUỐNG: Cô ấy nhìn đảo mắt xuống nền nhà và hướng sang bên cạnh? Có thể nàng thích bạn và đang muốn tự xem xét mức độ cảm mến của mình. Ali cho biết đây là một tín hiệu tích cực thể hiện cô ấy có hứng thú với bạn ngay trong cuộc hẹn hò đầu tiên đấy.

Ánh mắt nhìn xuống thể hiện cô ấy có hứng thú với bạn. Hình ảnh: Getty

Ánh mắt nhìn xuống thể hiện cô ấy có hứng thú với bạn. Hình ảnh: Getty

NHÌN LƯỚT QUA ĐẦU: Bạn bắt gặp một tín hiệu khá “nguy hiểm” rồi! Nếu một người phụ nữ nhìn lướt qua đầu một người đàn ông thì có lẽ đây không phải là đối tượng mà cô ấy muốn kết hôn. Và khi ánh mắt cô ấy đảo một vòng thì có thể nàng đang nóng ruột muốn rời khỏi cuộc hẹn càng sớm càng tốt. Bạn có biết Ali sẽ khuyên bạn nên làm gì không? Anh ấy bảo bạn hãy tinh ý kết thúc cuộc hẹn trước khi cô ấy viện… “một cái cớ vớ vẩn” nào đó.

NHÌN SANG MỘT BÊN: Ánh nhìn sang bên phải hoặc bên trái có nghĩa là nàng đang cảm thấy thoải mái với cuộc hẹn. Cô ấy vẫn đang cân nhắc và chưa có quyết định rõ ràng có nên tiếp tục hẹn hò với bạn hay không. Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nắm bắt lấy cơ hội để thu hút sự chú ý và tìm cách quyến rũ cô ấy ngay!

Nếu cô ấy nhìn sang một bên nghĩa là nàng cảm thấy thoải mái trong cuộc hẹn hò đầu tiên. Hình ảnh: Getty

Nếu cô ấy nhìn sang một bên nghĩa là nàng cảm thấy thoải mái trong cuộc hẹn hò đầu tiên. Hình ảnh: Getty

NHÌN E LỆ: Một ánh nhìn e lệ và dè dặt thể hiện rằng cô ấy đang bối rối với cảm xúc của chính mình. Nếu nàng tỏ vẻ xấu hổ nhìn đi hướng khác trong khoảng 45 giây và sau đó lại nhìn thẳng vào mắt bạn thì rất có khả năng cô ấy đã phải lòng bạn rồi đấy.

Ánh nhìn e lệ thể hiện cô ấy đang bối rối. Hình ảnh: Getty

Ánh nhìn e lệ thể hiện cô ấy đang bối rối. Hình ảnh: Getty

Cuộc hẹn hò đầu tiên luôn khiến chúng ta hồi hộp và tò mò rất nhiều về đối phương. Hãy chuẩn bị tâm lý thật tự tin với các ưu điểm của bản thân và chú ý quan sát ngôn ngữ cơ thể để kịp thời xoay chuyển tình thế nhé!

Bài: Thảo Viên theo Mirror
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua