Làm gì khi chàng luôn che giấu điện thoại?

Bạn sẽ làm gì khi chàng đột nhiên giữ khư khư điện thoại? Chiếc điện thoại có thể chứa đựng chuyện mờ ám mà chàng không muốn bạn biết. Tiếp Thị Gia Đình sẽ gợi ý đến bạn 6 lời khuyên trong trường hợp này

Có thể chàng chỉ muốn có được quyền tự do riêng tư với điện thoại của mình

Bạn nghi ngờ có chuyện mờ ám khi chàng luôn che giấu điện thoại mỗi lần nhìn thấy mình? Bí mật kiểm tra điện thoại của chàng không phải là cách ứng xử lý tưởng cho vấn đề này.

1. ĐỪNG VỘI KẾT LUẬN

Nếu bắt gặp người yêu hành động lén lút với chiếc điện thoại, bạn dễ kết luận rằng chàng đang tán tỉnh cô gái khác. Nhưng trước khi nổi giận, bạn nên bình tĩnh xét đoán mọi việc. Có thể chàng chỉ muốn có được quyền tự do riêng tư với chiếc điện thoại của mình. Bạn không nên kết tội chàng khi chưa có đủ bằng chứng.

2. THÓI QUEN CỦA CHÀNG

Nếu chàng có thói quen kín đáo trong việc sử dụng điện thoại từ trước thì có nghĩa là chàng chỉ muốn sử dụng điện thoại một cách riêng tư. Nếu trước đây chàng luôn thoải mái khi sử dụng điện thoại, nhưng nay bỗng dưng lại hay giấu diếm nó, đây có thể là dấu hiệu cho thấy chàng đang có chuyện gì mờ ám.

3. NHẬN ĐỊNH HÀNH VI

20150827-chang-che-giau-dien-thoai-01

Khi người yêu luôn cố che giấu một bí mật, bạn hoàn toàn có quyền lên tiếng

Nếu bạn nghi ngờ chàng đang lừa dối mình, hãy nhận định dựa trên những hành vi khác nữa. Ngoài giấu diếm điện thoại, chàng có gì lạ thường hay không? Ví dụ như lỡ hẹn, không nhận cuộc gọi của bạn hoặc đột nhiên bặt vô âm tín trong vài ngày… Hãy sử dụng linh cảm phụ nữ để xác định chuyện gì đang thực sự diễn ra.

4. HÃY CỨ TỎ RA BÌNH THƯỜNG

Bạn nên kiểm tra tình hình bằng cách hỏi vu vơ về điện thoại của chàng. Nếu chàng nhận được một tin nhắn và bạn có cảm giác là chàng đang giấu diếm nó, hãy cứ tỏ ra bình thường: “Ai vậy anh?”.

Nếu chàng có biểu hiện cẩn trọng hoặc bắt đầu hành xử kỳ lạ, đó có thể là người chàng không nên giao du. Hoặc bạn thử nói đùa: “Sao anh lúc nào cũng ôm dính lấy cái điện thoại như vậy?”. Hãy chú ý đến phản ứng của chàng. Nếu không có gì giấu, chàng sẽ cười cho qua chuyện. Nếu có gì mờ ám, chàng có thể sẽ “xù lông nhím” lên.

5. ĐỪNG LÉN XEM ĐIỆN THOẠI CỦA CHÀNG

20150827-chang-che-giau-dien-thoai-02
Chắc chắn bạn sẽ rất muốn tóm lấy chiếc điện thoại khi chàng không chú ý để có thể kiểm tra nó. Nhưng hành động này là hoàn toàn không ổn.
Việc tự ý xem điện thoại của người khác là rất bất lịch sự. Và lén xem một lần có thể dẫn đến lén xem nhiều lần hơn, cho đến khi bạn không thể kiểm soát.

Chưa kể nếu chàng bắt quả tang, chàng sẽ không vui chút nào đâu. Hoặc có thể bạn sẽ đọc được một thứ gì đó vốn dĩ không liên quan và bắt đầu một cuộc cãi vã chỉ vì tin nhắn vu vơ đó. Thật không đáng chút nào phải không? Thế nên, bạn hãy thẳng thắn nói chuyện trực tiếp với chàng.

6. NÓI CHUYỆN TRỰC TIẾP VỚI CHÀNG

20150827-chang-che-giau-dien-thoai-couple
Bạn nên giải thích rằng bạn cảm thấy bất an vì chàng đang giấu bạn thứ gì đó. Hãy chia sẻ với chàng điều này khiến bạn lo lắng đến mức nào.
Khi người yêu luôn cố che giấu một bí mật, bạn hoàn toàn có quyền lên tiếng. Nếu chàng tỏ thái độ giận dữ với bạn, điều đó có nghĩa là có một chuyện mờ ám đang diễn ra mà chàng không muốn bạn hay biết.

Đừng bỏ qua