Làm đẹp cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam

Ngày 5–11 vừa qua, Oracle Việt Nam tổ chức hội thảo làm đẹp cùng Dr. Wang Jea Kwon, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Hội thảo Làm đẹp cùng chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Dr. Wang Jea Kwon; được tổ chức tại viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam đã thu hút đông đảo người nổi tiếng; y bác sĩ trong nước, doanh nhân và khách hàng thân thiết.

vien tham my oracle viet nam 6

Tại hội thảo; các bác sĩ Hàn Quốc và Việt Nam dành phần lớn thời gian để chia sẻ những ứng dụng công nghệ mới nhất; và hiệu quả nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Những thông tin cập nhật này đã đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng với các công nghệ tiên tiến và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

vien tham my oracle viet nam 5

Sự xuất hiện và chia sẻ của bác sĩ Wang Jea Kwon; trưởng khoa phẫu thuật của Oracle Hàn Quốc khiến nhiều người hào hứng. Ông từng đảm nhận những vị trí quan trọng trong các hiệp hội Y tế quốc tế. Bác sĩ đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật; giúp thay đổi diện mạo của nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Ông nổi tiếng là “bàn tay vàng” thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ như nhấn mí; nâng mũi, tiêm trẻ hóa với botox – filler, tiêm cấy mỡ; căng da bằng chỉ… giúp khách hàng hoàn thiện khuyết điểm của mình.

vien tham my oracle viet nam 4

Tại hội thảo diễn ra tại viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam; khách hàng được tư vấn, thăm khám trực tiếp bởi chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Tất cả những thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp tận tình; giúp họ có cái nhìn sâu sắc trọn vẹn hơn về thẩm mỹ – làm đẹp.

vien tham my oracle viet nam 3

Khách hàng tham dự hội thảo cũng may mắn nhận được những giải thưởng hấp dẫn: Perfect Skin – căng bóng da Hàn Quốc, Swiss milk – Dưỡng da trắng sáng mịn màng, Toning laser làm trắng da và mặt nạ Oracle cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

vien tham my oracle viet nam 2

Bên cạnh ê-kíp bác sĩ từ Hàn Quốc, hội thảo còn có đội ngũ bác sĩ Việt Nam giàu kinh nghiệm; đang cộng tác tại viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam. Đồng thời còn có 50 khách mời doanh nhân VIP, khách hàng thân thiết và các khách mời đặc biệt; như: diễn viên Vân Trang, MC – diễn viên Mai Thanh Hà, ca sĩ Harry nhóm Vmusic; người đẹp Lý Phương Châu cùng những Phóng viên, nhà báo từ những trang tin, báo, tạp chí uy tín.

viện thẩm mỹ oracle việt nam 1

Viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam là trung tâm thứ 73 của Oracle Hàn Quốc. Sau 15 năm hình thành và phát triển hiện nay Oracle sở hữu 77 trung tâm; tại 17 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, Oracle còn được biết đến với các lĩnh vực Thẩm mỹ nội khoa công nghệ cao; Nội tiết và chống lão hoá; Trị liệu và chăm sóc da; Cấy tóc; Điều trị béo phì và du lịch thẩm mỹ… được sự tín nhiệm trên toàn thế giới về giải pháp “làm đẹp toàn diện” chưa nơi nào có được.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua