Làm bún, mì tươi ngon với máy làm mì Philips

Trong dịp Tết 2016, bạn hãy thử "trổ tài" làm các món bún, mì tươi ngon, tốt cho sức khỏe với máy làm mì Philips nhé

Không có ý nghĩa hơn việc cùng nhau quây quần, đầm ấm bên những món ăn đựng đầy tình yêu thương vào dịp lễ cuối năm sắp đến gần. Càng gần về cuối năm, các chị em đều bận rộn với công việc thì việc chuẩn bị một bữa ăn tươm tất để cùng ăn cùng người thân là một điều khiến chị em trăn trở. Vì vậy, những món mì, bún hay nui được chuẩn bị nhanh chóng, nóng hổi trở thành một lựa chọn hấp dẫn trong thời điểm này.

Máy làm mì Philips với công nghệ sáng tạo mới, chỉ cần 4 bước đơn giản, các chị em nội trợ đã có thể tự chế biến mì, bún và nui tươi ngay tại nhà. Để làm mì tươi, chỉ cần 250gr bột mì đa dụng kết hợp hỗn hợp trứng gà và nước, và bấm nút, chỉ sau 5−8 phút đã có ngay 300gr mì tươi cho 2−3 người ăn.

may lam mi philips hinh anh 1

Ngoài việc tạo ra được những sợi mì tươi ngon, dai giòn không thua gì ngoài tiệm; giờ đây máy làm mì Philips còn tiện dụng hơn khi bạn có thể tự làm bún tươi, bánh canh, bánh cookie… vừa tươi ngon, vừa an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Khi mua sản phẩm máy làm mì Philips, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 chiếc nồi cơm điện Philips HD 4513 trị giá 1.190.000 đồng. Thời gian khuyến mãi sẽ diễn ra cho đến khi hết quà tặng.

Giá thị trường: Khoảng 6 triệu đồng.

Link mua hàng: http://bit.ly/PL_MuaMayLamMi_TangNoiComDien

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua