Lady GaGa khóc như mưa khi nói về nạn nhân đồng tính trong vụ xả súng

Trong bài phát biểu kéo dài hơn năm phút, Lady GaGa khóc như mưa khi nói về các nạn nhân đồng tính bị tử nạn trong vụ xả súng ở Orlando, Mỹ cách đây ít hôm

https://www.youtube.com/watch?v=DNBgtZqjtJY

Nữ ca sỹ nổi tiếng thế giới chỉ nói được vài câu ngắn gọn rồi bắt đầu bật khóc như một đứa trẻ khi nói về những nạn nhân đồng tính bị tử nạn trong vụ xả súng ở Orlando, Mỹ. Hình ảnh Lady GaGa khóc như mưa trong bài phát biểu khiến những người LGBT đứng xung quanh theo dõi cũng không cầm được nước mắt.

Lady GaGa khoc nhu mua hinh  anh 2

Xuất hiện với vẻ ngoài đơn giản, gần gũi Lady GaGa chiếm trọn tình yêu thương của hầu hết người dân khi xúc động phát biểu về các nạn nhân trong vụ xả súng tại Mỹ vừa qua

Chỉ sau vài ngày từ vụ thảm sát kinh hoàng tại Orlando – Mỹ, đêm 13-6, nữ ca sĩ “Poker Face” đã có những chia sẻ hùng hồn và đầy cảm xúc về những nạn nhân xấu số trong vụ xả súng tại quán bar đồng tính. Lần đầu tiên trong lịch sử, Lady GaGa xuất hiện với một ngoại hình đơn giản, gần gũi và vô cùng thân mật. Điều đó cho thấy nữ ca sỹ người Mỹ rất chú trọng buổi phát biểu về các nạn nhân đồng tính bị tử nạn vụ xả súng vì từ trước đến nay chưa một lần cô xuất hiện với vẻ ngoài như thế.

Lady GaGa khoc nhu mua hinh anh 3

Lady GaGa xuất hiện trang nghiêm trong bài phát biểu kêu gọi quyền lợi cho người đồng tính vào ngày 13-06

Trong bài phát biểu dài hơn năm phút tại thành phố Los Angeles, nữ ca sĩ xúc động cho biết: Họ là những người anh, người chị của chúng ta, nhưng đêm nay, tôi sẽ không cho phép lòng tức giận của bản thân che lấp đi sự tôn vinh đối với những con người đang thực sự đau buồn vì mất đi người thân, mất đi những thành viên trong cộng đồng LGBT”.

Lady GaGa khoc nhu mua hinh anh 4

Sự có mặt của cô giúp trấn an tinh thần cho cộng đồng LGBT tại Mỹ cũng như trên toàn thế giới sau thảm sát nhắm vào các nạn nhân đồng tính

Trong niềm xúc động không thể kìm nén, Lady GaGa khóc như mưa nói: “Tôi hy vọng các bạn biết rằng tôi cùng rất nhiều người khác luôn ủng hộ các bạn. Không chỉ tôi, mà mọi người ở đây, chúng tôi đại diện cho tình thương và sự tin tưởng của hàng triệu người đối với các bạn. Các bạn không hề đơn độc”.

Lady GaGa khoc nhu mua hinh anh 5
Lady GaGa khoc nhu mua hinh anh 6

Cô không cầm được nước mắt và khóc nức nở khi nói về những nạn nhân đồng tính trong vụ xả súng

“Ngày mai, tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ nhanh chóng tìm được giải pháp để giải quyết vấn đề sau khi suy nghĩ thấu đáo. Nhưng đêm nay và ngay bây giờ, hỡi các nạn nhân Orlando, chúng tôi hợp nhất với các bạn và chúng tôi đang ở đây để tưởng nhớ các bạn”.

Lady GaGa khoc nhu mua hinh anh 7

Cô đưa cao cánh tay thể hiện sự quyết tâm trong việc ủng hộ cộng đồng LGBT trên toàn thế giới

Kết thúc bài phát biểu, cô rời đi trong khi bàn tay vẫn nắm chặt lá cờ cầu vồng và vẫy chào đám đông khi tiến đến xe riêng. Lady GaGa là một trong số những ca sỹ hiếm hoi trên thế giới giám đứng lên đòi quyền bình đẳng cho cộng đồng LGBT. Trước đó cô đã khiến những người làm chính trị Nga – Mỹ được một phen “rúng động” khi đứng lên phản pháo lại chính sách về người đồng tính tại Nga. Trước lời uy hiếp sẽ bị bắt giam nếu tiếp tục biểu diễn hoặc cổ động phong trào đồng tính tại Nga từ bộ máy chính phủ hiện tại, Lady GaGa vẫn tuyên bố trong buổi trình diễn của mình một cách hùng hồn coi như không có gì.

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua