La Roche-Posay ra mắt ứng dụng chẩn đoán mụn dựa trên nền tảng AI

Không chỉ dừng lại ở việc mang đến những sản phẩm chăm sóc chuyên sâu dành cho da mụn, La Roche-Posay còn đi xa hơn khi mang đến một ứng dụng giúp chẩn đoán mụn với tên gọi Effaclar Spot Scan

Effaclar Spot Scan là một ứng dụng tiên phong trong việc sử dụng trí thông minh nhân tạo; phân tích làn da, từ đó giúp cải thiện làn da của người dùng thông qua việc chẩn đoán mụn; đưa ra quy trình chăm sóc da và theo dõi kết quả. La Roche-Posay đã làm việc với các bác sĩ da liễu từ khắp nơi trên thế giới; để phân tích hơn 6.000 hình ảnh từ bệnh nhân nam và nữ với nhiều loại da; màu da và tình trạng mụn khác nhau. Độ chính xác của Effaclar Spot Scan đã được kiểm chứng qua nghiên cứu lâm sàng.

Effaclar Spot Scan phân tích những tấm ảnh selfie của bạn; và đưa ra kết luận về mức độ mụn từ 0 đến 4+ thông qua việc đếm số lượng mụn và loại mụn trên da. Bạn sẽ được nhắc nhở nếu cần được bác sĩ da liễu tư vấn chuyên sâu hơn; và đồng thời ứng dụng sẽ đưa ra một liệu trình chuyên biệt; và những lời khuyên chăm sóc da cho riêng bạn.

La Roche-Posay

Ngoài ra Effaclar Spot Scan còn giúp bạn dự đoán được hiệu quả trị mụn; nhờ vào tính năng giả lập tình trạng da trước và sau khi sử dụng sản phẩm; đồng thời có thể xem được sự tiến triển của làn da trong suốt quá trình điều trị mụn.

Chỉ với 3 bước, bạn sẽ biết được làn da của mình đang gặp vấn đề gì; và nhận được lời khuyên và tư vấn từ Effaclar Spot Scan.

BƯỚC 1: ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ MỤN

Chụp 3 tấm hình selfie ở mặt trước, bên trái và bên phải, Effaclar Spot Scan sẽ phân tích và đếm số lượng mụn, vết thâm nám trên làn da và từ đó sẽ quyết định mức độ mụn từ 0 đến 4+

BƯỚC 2: PHÂN TÍCH KẾT QUẢ

Đưa ra kết quả chẩn đoán cho làn da, giả lập tình trạng da trước và sau khi sử dụng sản phẩm đồng thời có thể xem được sự tiến triển của làn da trong suốt quá trình điều trị mụn

BƯỚC 3: KHÁM PHÁ LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Dựa trên cấp độ mụn của bạn, Effaclar Spot Scan sẽ đưa ra liệu trình chăm sóc da phù hợp

Bên cạnh việc giới thiệu ứng dụng Effaclar Spot Scan, La Roche-Posay và Vichy (thuộc Tập đoàn L’Oreal Việt Nam) tung khuyến mãi “khủng” trên Lazada Việt Nam. Cụ thể là chương trình giảm giá lên đến 50% cho toàn bộ các sản phẩm trong gian hàng Vichy & La Roche-Posay; áp dụng xuyên suốt trong 3 ngày (13-14-15/05).

Ngoài ra, toàn bộ người mua hàng trên Lazada sẽ nhận được mã giảm giá 50.000 đồng cho đơn hàng tối thiểu 500.000 đồng trên gian hàng Vichy.

Đặc biệt, trong ngày 15/5; 1000 đơn hàng đầu tiên sẽ nhận được những phần quà độc quyền của Vichy và La Roche-Posay.

Gian hàng Vichy và La Roche-Posay nằm trong hệ thống hàng chính hãng LazMall của Lazada. Do đó, khách hàng khi mua sắm trên gian hàng này sẽ yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm; và nhận những ưu đãi đặc biệt như nhận hàng ngay ngày kế tiếp với 15 ngày đổi trả dễ dàng. Chưa hết, Lazada và L’Oreal sẽ dành tặng toàn bộ phí vận chuyển cho mọi đơn hàng được đặt trong 3 ngày 13-14-15/5.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua