Trải nghiệm các sản phẩm phòng tắm và nhà bếp đầy mê hoặc tại Đà Nẵng

Showroom sẽ đem đến cho khách hàng, kiến trúc sư, nhà thiết kế, chủ đầu tư những trải nghiệm đỉnh cao và đắm chìm với các bộ sưu tập sản phẩm mới sang trọng, và đẳng cấp

Bà Angel Yang, Chủ tịch tập đoàn Kohler, Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Ngành hàng Sản phẩm Phòng tắm & Bếp phát biểu tại sự kiện khai trương Kohler Showroom tại RITA VÕ Pro

Kohler là thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp. Mới đây, hãng vừa khai trương Kohler Signature Showroom tại RITAVÕ PRO ở thành phố Đà Nẵng. Showroom sẽ đem đến cho khách hàng, kiến trúc sư, nhà thiết kế, chủ đầu tư những trải nghiệm đỉnh cao và đắm chìm với các bộ sưu tập sản phẩm mới sang trọng, và đẳng cấp.

Kohler Signature Showroom ở Đà Nẵng trưng bày hơn 1000 sản phẩm phòng tắm và nhà bếp

Với cách trưng bày ấn tượng, tại showroom mới; khách hàng cũng sẽ được chiêm ngưỡng sự kết hợp độc đáo giữa bộ sưu tập phòng tắm màu đen mới nhất và bộ sưu tập sen tắm Statement & Anthem. Nó thể hiện sự đa dạng về đường nét thiết kế, màu sắc; bề mặt và công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong chuỗi các sản phẩm toàn cầu.

Trong đó có thể kể đến bộ sưu tập sen tắm Statement đa dạng các thiết kế kiểu dáng độc đáo và nhiều lựa chọn kích thước. Lấy cảm hứng từ các thiết kế nội thất mang tính biểu tượng, hình dáng mượt mà, mềm mại; bộ sưu tập mang lại nét quen thuộc và vẫn tạo được điểm nhấn trong không gian.

Bộ sưu tập Van và Bộ điều khiển Anthem với từng chi tiết được tính toán tỉ mỉ để mang lại trải nghiệm chìm đắm trong làn nước. Không chỉ vậy, nó còn được “may đo” với thông số kỹ thuật chính xác và có thể thay đổi tuỳ theo yêu cầu. Bộ sưu tập mới nhất được chế tạo tỉ mỉ nhằm đáp ứng được tiêu chuẩn hệ thống ống nước toàn cầu; đảm bảo sự liền mạch về thông số kỹ thuật và đem đến sự sáng tạo không ngừng về thiết kế.

Ngoài ra còn có Sen cầm tay Moxie® + Loa không dây WirelessSpeaker SOUND BY Harman/kardon. Moxie tích hợp sen cầm tay sang trọng cùng loa chất lượng cao được cung cấp bởi một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất trong ngành công nghiệp thiết kế loa – Harman Kardon. Loa Moxie được điều chỉnh cho phù hợp với âm học của không gian phòng tắm để có thể mang lại một âm thanh trong trẻo. Nâng tầm trải nghiệm thường ngày của bạn lên một cung bậc mới.

Chung tay vì một thế giới tốt đẹp hơn

“Chúng tôi thật vui mừng khi cùng RitaVõ kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này sau một thời gian cộng tác và phát triển. Với việc ra mắt Kohler Signature Showroom; chúng tôi tiếp tục nâng cao những giá trị cốt lõi về truyền thống, sự hoàn hảo và đổi mới. Qua đó, góp phần chung tay vì một thế giới tốt đẹp hơn.” Bà Angel Yang, Chủ tịch tập đoàn Kohler, Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Ngành hàng Sản phẩm Phòng tắm & Bếp chia sẻ.

Kohler Signature Showroom

Ông Leo Leong, Tổng Giám đốc Công ty Kohler, Ngành hàng sản phẩm phòng tắm và bếp, khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á cho biết thêm. Ông nói: “Showroom mới được đội ngũ của Kohler thiết kế với những thiết kế độc đáo dành cho phòng tắm và bếp. Đây cũng là nơi khách tham quan có thể gặp gỡ tư vấn về dự án. Showroom sẽ là nơi trưng bày các sản phẩm Kohler và là điểm đến truyền cảm hứng cho các nhà phát triển, kiến trúc sư và các khách hàng.”

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua