Kinh hoàng vụ truy sát giữa hai nhóm thanh niên ở TP. HCM

Vụ truy sát giữa hai nhóm thanh niên trước cây xăng Biên Khoa, đường Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp (TP. HCM) khiến nhiều người chứng kiến không dám can ngăn

Vụ truy sát giữa hai nhóm thanh niên xảy ra khoảng 20 giờ 40 phút ngày 6−3, trước cây xăng Biên Khoa, đường Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp (TP. HCM). Đã có 2 người bị thương nặng trong vụ việc nghiêm trọng này, trong đó một người bị chém đứt lìa tay.

Những người dân chứng kiến vụ truy sát giữa hai nhóm thanh niên này cho hay, thời điểm trên có 8 thanh niên đi trên 4 xe gắn máy trên đường Phạm Văn Chiêu (hướng từ Lê Văn Thọ về Quang Trung), bất ngờ từ phía sau nhóm thanh niên này xuất hiện 2 xe gắn máy chờ 4 thanh niên chạy lên với tốc độ cao.

vu truy sat giua hai nhom thanh nien hinh anh 2

Hiện trường vụ truy sát

Một người trong nhóm này đã rút mã tấu tự chế chém thẳng vào đầu một thanh niên trong nhóm đi 8 người, theo phản xạ thanh niên bị chém đưa tay lên đỡ những nhát chém chí mạng tiếp theo nên bàn tay của anh này bị đứt lìa. Người cầm mã tấu quay sang chém luôn người thanh niên đi cùng nạn nhân bị chém rớt bàn tay nhiều nhát vào người khiến anh này gục tại chỗ. Sau khi gây án, nhóm thanh niên chém người lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, công an Q. Gò Vấp đến lập biên bản, truy xét vụ việc. Hai người bị thương trong vụ truy sát giữa hai nhóm thanh niên trên được đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Nạn nhân bị chém thoát ra được là do một người đi chung nhóm đó đá rớt cây mã tấu của hung thủ. Nếu không có thể xảy ra án mạng.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

 

Đừng bỏ qua