Kim Tae Hee dự kiến sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng

Kim Tae Hee dự kiến đang cân nhắc xuất hiện trong một dự án phim sau 5 năm toàn tâm toàn ý lo cho gia đình

Theo nguồn tin từ truyền thông Hàn Quốc tiết lộ nữ diễn viên Kim Tae Hee đang có dự định sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ qua dự án mới thuộc đài tvN. Ngay sau đó, công ty quản lý Story J Company của Kim Tae Hee đã lên tiếng. Theo đó, họ cho biết: “Kim Tae Hee đã nhận được lời đề nghị xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới của tvN. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra”.

Được biết, bộ phim mới của tvN mang tên Hello Mom (Chào Mẹ). Theo dự kiến, bộ phim sẽ được phát sóng vào năm tới. Nếu bà xã Bi Rain chấp nhận lời mời thì đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của cô sau gần 5 năm. Trước đó, tác phẩm truyền hình cuối cùng của cô là bộ phim Thiên tài lang băm do đài SBS sản xuất; hợp tác cùng Joo Won vào năm 2015.

Bộ phim này từng trở thành cơn sốt của khán giả châu Á. Phim lấy đề tài y khoa vốn quen thuộc. Tuy nhiên, nó khắc họa mảng tối của ngành y Hàn Quốc. Ở đó, sự tồn tại của dịch vụ y tế đặc biệt chỉ phục vụ cho 1% dân số quý tộc và nằm ngoài tầm kiểm soát của chuẩn mực đạo đức

Gia đình nhỏ của Kim Tae Hee và Bi Rain

Kim Tae Hee

Trong thời gian rời xa ngành diễn xuất, Kim Tae Hee đã dành toàn bộ thời gian cho gia đình. Nữ diễn viên đã kết hôn với Bi Rain vào tháng 1/2017. Sau đó, cô sinh con đầu lòng vào tháng 10 cùng năm. Tháng 9/2018, “con dâu quốc dân” đã sinh con gái thứ hai. Nhiều khán giả tỏa lòng ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc của cặp sao. Ngoài ra, họ cũng luôn ca ngợi sự hy sinh của cô khi chấp nhận việc lùi về sau chăm lo tổ ấm.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua