Á hậu Kim Nguyên: “Ai nói bánh bèo không mở được phòng gym?”

Đừng vội nhìn bề ngoài mà đánh giá cô Á hậu xinh đẹp này là "bánh bèo" nha. Đằng sau đó là một ý chí vô cùng... đàn ông!

Sau khi đạt được danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Biển Xanh Toàn Cầu 2015, Kim Nguyên chọn cho mình một lối sống yên ắng, không ồn ào, thị phi như những người đẹp khác. Khi được hỏi: “Sao bạn không tranh thủ sự nổi tiếng để làm gì đó?” thì người đẹp sinh năm 1991 tiết lộ: “Tại mọi người không biết thôi, Nguyên đang kinh doanh phòng gym đó chứ”.

TTGĐ: Một cô gái mỏng manh, xinh xắn như vậy sao lại có ý tưởng “men lì” quá vậy?

A hau Kim Nguyen hinh anh 2

Á hậu Kim Nguyên “khoe” đường cong cơ thể trong trang phục thể thao đầy gợi cảm.

– (Cười lớn) Khi mở phòng gym vào năm ngoái, ai gặp Nguyên cũng đều hỏi câu này hết. Mọi người cứ tưởng các cô hoa hậu, á hậu thường rất nhẹ nhàng, đằm thắm, nhưng với Nguyên lại khác. Nguyên không phải cố tình chơi nổi hay bày đặt gì đâu, tại bản chất Nguyên nó “men lì” vậy đó. “Bắt sóng” được ý tưởng với diễn viên – siêu mẫu Hùng Trần, cả hai anh em bàn bạc và quyết định “quất” luôn phòng gym hoành tráng tại Q. 7.

Nhìn Nguyên thế thôi chứ đằng sau khuôn mặt bánh bèo là một ý chí vô cùng đàn ông đấy nhé!

TTGĐ: Nói vậy Nguyên mở phòng gym chỉ để thỏa mãn cái tôi của mình?

A hau Kim Nguyen hinh anh 5

– Nguyên khẳng định rằng khi làm bất kỳ việc nào cũng phải có sự đam mê và yêu thích thì mới thành công được. Khi mở phòng gym, điều đầu tiên Nguyên nghĩ đó là mình thích tập thể thao, thích có một thân hình đẹp thì chắc chắn những chị em khác cũng sẽ như vậy. Phòng gym Nguyên mở không chỉ thỏa mãn nhu cầu chăm sóc cơ thể mà còn tạo môi trường chuyên nghiệp để rèn luyện thân thể.

TTGĐ: Bạn mới đạt danh hiệu á hậu, hoạt động showbiz chưa nhiều, sao bạn có đủ vốn để mở phòng gym? Hay bạn có đại gia chống lưng?

A hau Kim Nguyen hinh anh 6

– Hoạt động nghệ thuật hơn một năm qua chưa lúc nào Nguyên dính vào mấy chuyện chân dài và đại gia cả. Mọi thứ từ sự nghiệp người đẹp đến kinh doanh phòng gym là tự bản thân Nguyên nỗ lực mà có. Vốn đầu tư là do tiền túi của Nguyên bỏ ra với sự hỗ trợ của gia đình và người thân. Sắp tới, Nguyên sẽ ghi danh vào một lớp học chuyên môn về huấn luyện hình thể do Sở Thể dục Thể thao TP. HCM tổ chức. Bên cạnh đó, Nguyên vẫn nhờ sự tư vấn, giúp đỡ của bạn bè là những huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thể hình.

TTGĐ: Là bà chủ thì chắc chắn Nguyên phải giữ vững hình tượng của mình?

A hau Kim Nguyen hinh anh 3

Á hậu Kim Nguyên thướt tha, thùy mị trong tà áo dài đậm đà bản sắc dân tộc.

– Đó là điều đương nhiên rồi. Nguyên không bao giờ chỉ tay năm ngón mà luôn tự mình thực hiện bất kể vai trò nào. Nguyên thường tập cùng mọi người đến mướt mồ hôi. Nguyên tin khi nhìn thấy mình tập, mọi người sẽ cảm thấy “sung” hơn và bắt tay vào tập một cách hăng say. Đó là một hiệu ứng tâm lý dây chuyền có thật được các chuyên gia nước ngoài ứng dụng rộng rãi rồi đấy.

TTGĐ: Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công!

THÔNG TIN THÊM

♥ Sau gần một năm kinh doanh, phòng gym của Kim Nguyên đang nhận được nhiều tín hiệu tích cực. Á hậu dự định sẽ mở thêm một chi nhánh vào cuối năm nay.

♥ Ngoài các bài tập luyện tại phòng gym, Kim Nguyên còn học võ, bơi và nhảy dây. Đặc biệt, cô sẽ tranh thủ đạp xe đi làm nếu công việc đó không gấp hoặc gần nhà.

♥ Bí quyết giảm cân của Á hậu Kim Nguyên là ăn cháo trắng với cá khô thật mặn rồi uống nước để lấp đầy bao tử, chia nhỏ bữa ăn trong ngày và uống nước chanh sau khi ăn.

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua