Kim Hiền: Ông trời đã bù đắp cho tôi khi mang Andy đến

“Cuộc đời chẳng nói trước được điều gì nhưng tôi tin ông trời công bằng”, diễn viên Kim Hiền đã chia sẻ về hạnh phúc mới như thế với Tiếp Thị Gia Đình

 

Gặp Kim Hiền, lần nào cũng thấy cô cười tươi. Nếu như ba năm trước, nụ cười ấy phảng phất một chút buồn thì nay đã ấm áp và rạng rỡ hơn nhiều. Hiền bảo, chưa bao giờ trong đời cô, cảm giác bình yên lại tràn trề như bây giờ. Hiền không mơ gì nữa, chỉ mong được sống mãi những ngày như thế này.

TTGĐ: Một số phụ nữ cho rằng sau cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ, họ có thêm kinh nghiệm để giữ gìn cuộc hôn nhân tiếp theo. Cũng có rất nhiều phụ nữ cảm thấy lo lắng và sợ sệt khi bước chân vào cuộc hôn nhân kế tiếp. Riêng Hiền, bạn thấy mình đã đủ lòng tin để lập gia đình lần nữa?

KIM HIỀN: Bị phản bội, gia đình tan nát với tôi là hoàn toàn bị động. Lúc đó tôi khủng hoảng lắm. Tôi dằn vặt mình, tự hỏi mình đã làm gì sai để sáu năm gắn bó cho một kết cục không đẹp, lại còn ảnh hưởng tới con. Có thời gian, tôi có ý định bỏ hết công việc, đi đâu đó mà suy ngẫm lại. Ơn trời, đứa con đã vực tôi dậy.

Tôi bắt đầu nghĩ về tình yêu và tình yêu đã đến thật. Tự dưng yêu lại, tôi bắt đầu tin rằng chắc ông trời bù đắp nên mang Andy đến. Anh ấy không những yêu tôi mà còn thương con của tôi nữa.

Ba năm qua, anh ấy chăm sóc Sonic như con, lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho bé khi tôi vắng nhà. Một lần, tôi đi làm về nhà, hỏi con đâu, anh ấy bảo ngủ rồi. Hỏi con ăn gì chưa, anh cười bảo: Đã nấu ăn cho nhóc. Con tắm rửa, học bài và đi ngủ rồi. Tôi bất ngờ lắm. Những điều anh ấy làm khiến ban đầu tôi cũng không tưởng tượng ra được vì anh ấy chưa từng làm cha ngày nào. Hình ảnh một ông bố thực thụ từ Andy dần hiện lên. Thấy anh sống tình cảm và có trách nhiệm, tôi bắt đầu tin nhiều hơn.

TTGĐ: Ba năm có lẽ đã đủ để thử thách tình yêu với một người từng chịu nhiều tổn thương như Hiền?

KIM HIỀN: Ba năm cũng khá dài và rất nhiều thử thách. Phụ nữ cần nhất là cảm giác an toàn khi ở bên cạnh người đàn ông của mình. Hơn nữa, anh là người biết cân bằng giữa gia đình và công việc. Nếu tôi buộc phải đi quay về trễ, dù bận anh cũng phải thu xếp về ngay với Sonic. Anh bảo: “Anh không muốn để Sonic ở nhà một mình, dù là chỉ năm phút”. Và anh vội vã về nhà ngay. Điều đó khiến tôi rất xúc động. Chỉ có tình cảm cha con mới có thể làm được như vậy. Với tôi, mỗi ngày sống với anh đều là một kỷ niệm đẹp.

TTGĐ: Là người đến sau, anh chia sẻ với Hiền thế nào về những chuyện trước đây?

KIM HIỀN: Anh tuyệt nhiên tôn trọng chuyện quá khứ của tôi và làm tôi khóc mỗi ngày vì hạnh phúc. Giờ thì tôi hiểu nước mắt hạnh phúc có vị gì.

TTGĐ: Sonic đang tuổi ăn tuổi lớn và đã hiểu phần nào câu chuyện của ba mẹ chưa?

KIM HIỀN: Sonic là đứa trẻ thông minh và hiếm khi làm mẹ buồn. Nhiều năm nay, Sonic chỉ thấy mẹ bên cạnh mình nên cũng bắt đầu hiểu chuyện của người lớn. Tôi không muốn gieo vào lòng con những gì không đẹp vì không muốn con bị tổn thương. Sonic ít khi nhắc đến ba nhưng tôi vẫn luôn tạo điều kiện để hai cha con gặp nhau. Không còn là gì nhưng tôi và Phong còn đứa con chung. Tôi không còn oán giận hay trách móc. Chúng tôi giờ là bạn bè.

Sonic ngoan lắm, sáu giờ sáng thức dậy đi học, mỗi lần mẹ gọi dậy là dậy ngay, không mè nheo hay nài nỉ ngủ thêm. Đi học về, Sonic tắm rửa, ăn cơm tối, nghỉ ngơi tí rồi làm bài, tám giờ đã đi ngủ rồi. Cuối tuần, Sonic được đi chơi hoặc ở nhà với chú Andy để học thêm tiếng Anh.

TTGĐ: Được biết Kim Hiền sắp kết hôn, lần này cảm giác của bạn ra sao?

KIM HIỀN: Chắc chắn tôi đang rất bồi hồi và xúc động. Cả hai gia đình cũng đang nóng lòng để có dâu mới, rể mới. Tôi và anh Andy đang chuẩn bị mọi thứ cho kế hoạch đám cưới trong năm nay. Ngày cưới không còn xa nữa, tôi đang đếm từng ngày.

TTGĐ: Cảm ơn Kim Hiền. Chúc bạn hạnh phúc.

Kim Hiền mặc áo sơ-mi trắng cùng khăn quàng họa tiết đen đỏ, cầm ly uống nước dựa tường đỏ

KIM HIỀN BẬT MÍ

√ Hiền vẫn làm việc ở Việt Nam vì anh Andy, Việt kiều Mỹ, chồng sắp cưới của cô, luôn muốn vợ được làm công việc yêu thích.

√ Kim Hiền sẵn sàng để sinh con và nếu trời cho khi nào, cô sẽ đón nhận khi ấy. Bé Sonic cũng rất mong có em.

√ Mỗi ngày, Kim Hiền đều cố gắng học hỏi để nấu ăn ngon hơn. Cô còn bảo sở thích của mình là dọn nhà: “Đi làm về, dù đầu bù tóc rối hay mệt mỏi cỡ nào tôi cũng lau nhà sạch sẽ rồi mới làm gì thì làm”.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua