Kim Dung: Không thể vì tiền mà làm đào nhí

Người mẫu Kim Dung, giải đồng Siêu mẫu Việt Nam năm 2009, cho biết mình không cạnh tranh nhưng có nguyên tắc riêng trong công việc và cuộc sống

 

Áo crop top phối với quần ka-ki hoặc váy in hoa là trang phục Kim Dung yêu thích. Kết hợp với giày đế bệt, mũ rộng vành, vẻ giản dị tạo nên sức hút riêng ở cô người mẫu – diễn viên này.

Tiếp Thị Gia Đình: Da trắng sứ, giày cao gót, váy ôm khoe dáng đang là trào lưu của các bạn gái. Trong khi đó, Kim Dung da bánh mật, không make-up và cũng không váy ôm. Đó là sở thích hay cách mà bạn tạo nên cá tính cho mình?
KIM DUNG: Đó là sở thích và cũng là cá tính. Với đặc thù nghề nghiệp là thường xuyên trang điểm, đi giày cao gót, Dung luôn tận dụng mọi lúc rảnh rỗi để cho da có cơ hội thở bằng cách nói không với make-up. Hơn nữa, Dung không cầu kỳ mà thường đơn giản trong ăn mặc, make-up.

Tiếp Thị Gia Đình: Bạn làm TTGĐ tò mò một điều, không biết bạn có sở hữu bộ sưu tập thời trang khổng lồ và giá trị?
KIM DUNG: Khổng lồ thì có thể đúng nhưng giá trị thì không. Làm người mẫu 6 năm nhưng món đồ giá trị nhất của Dung chỉ vài triệu đồng. Đi diễn nước ngoài, Dung mua đa phần là hàng sale, có những cái sale chỉ còn 1, 2 đô-la Mỹ. Sau đó, Dung về sẽ phối và mặc từ từ. Bạn nghĩ xem, show diễn thời trang cát-sê vài triệu đồng thì làm sao Dung bỏ vài chục triệu mua chiếc túi. Nếu một ngày bạn thấy Dung xách túi vài trăm triệu, khi đó Dung đã là đại gia.

Tiếp Thị Gia Đình: Hoặc không loại trừ khi đó Dung đã gặp đại gia, đúng không?
KIM DUNG: (Cười lớn). Dung không ghét đại gia, cũng không tự tin mình bản lĩnh đâu cần đại gia mà quan trọng là cơ duyên. Dung coi trọng tình cảm và lương tâm của mình. Dung không thể vì tiền mà làm đào nhí, phá hoại hạnh phúc của người khác. Nếu có được đại gia yêu thương mình thật lòng, đó là cái phúc. Còn hiện tại, cái số của Dung vẫn phải làm việc để kiếm sống.

Tiếp Thị Gia Đình: Có phải nghề người mẫu cạnh tranh quá nên bạn kiếm sống bằng cách đóng phim?
KIM DUNG: Dung vẫn nhận show làm mẫu nhưng các buổi trình diễn thời trang không đều và cát-sê không quá cao nên phim truyền hình là nồi cơm chính của Dung. Về cạnh tranh thì nghề người mẫu là khốc liệt nhất. Có lần Dung nhận lời làm vedette cho một show diễn. Đến khi tập thì một người mẫu khác cho rằng cô ấy xứng đáng hơn. Không muốn phân cao thấp, Dung nhường vị trí ấy và không diễn show này. Dung vào nghề lâu và đạt được giải thưởng nhất định. Dung muốn mình có vị trí trình diễn tương xứng với đẳng cấp và cát-sê xứng đáng với danh tiếng, công sức của mình. Nếu thấy không tương xứng, Dung sẵn sàng từ chối.

Tiếp Thị Gia Đình: Cảm ơn Kim Dung. Chúc bạn thành công cả trên phim trường và sàn diễn thời trang.

20150429_COVER_kimdung_1615_inside

Bạn có biết?

√ Là một người mẫu thâm niên, Kim Dung xuất hiện đều đặn trong các show diễn thời trang lớn như Thời trang và cuộc sống, Thời trang và đam mê, Phong cách trẻ… và chụp ảnh cho rất nhiều tạo chí thời trang.

√ Bộ phim Ầu ơ ví dầu mà Kim Dung góp mặt với vai Yến hiện đang phát sóng lúc 21 giờ, thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh TodayTV. Trong phim này, cô vào vai một cô gái đầy tham vọng, thủ đoạn.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua