Chuyên gia gợi ý kiểu tóc đẹp đón Tết Kỷ Hợi 2018

Kiểu tóc xoăn lọn nhẹ, lấy cảm hứng từ những người phụ nữ quanh ta là gợi ý để bạn làm đẹp đón Tết

Trong show diễn Xuân Hè 2019 của Temperley London, kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi được các chuyên gia chọn lựa. Anh Antonio Corral Calero, Đại Sứ Toàn Cầu của nhãn hiệu chăm sóc tóc Moroccanoil, cho hay: “Mùa mốt này, chúng tôi tôn vinh cho những người phụ nữ quanh ta; những người bạn, gia đình. Họ là những người phụ nữ mạnh mẽ và ân cần hỗ trợ chúng ta. Nhưng quan trọng nhất là họ truyền cảm hứng cho nhau.

Chúng tôi muốn nắm bắt hình tượng những con người này và tôn vinh phong cách khoẻ mạnh; tự nhiên của họ. Kiểu tóc này sẽ làm nổi bật những đường nét; để người phụ nữ là phiên bản đẹp nhất của chính mình.

kieu toc dep don Tet hinh anh 1

Kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh ở phần đuôi này rất thích hợp với phái đẹp châu Á, nhất là những cô nàng văn phòng.

Bạn có thể tự tạo mẫu tại nhà, với máy uốn nóng.

Tết đến rồi, đổi kiểu tóc thôi!

kieu toc dep don Tet hinh anh 3

Cách tạo kiểu tóc đẹp đón Tết:

– Đối với tóc nhuộm màu, bắt đầu bằng cách thoa một lần bơm Dầu Dưỡng Tóc từ gốc tới ngọn tóc để tạo lớp nền hoàn hảo cho việc tạo kiểu tóc.

– Xịt nhiều Xịt Bảo Vệ & Ngăn Ngừa Moroccanoil Color Complete để bảo vệ tóc khỏi bị bay màu bởi nhiệt. Với mái tóc nhuộm, bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc dành cho tóc nhuộm để bảo vệ tóc.

– Sấy tóc sơ qua để tạo những sóng tóc tự nhiên của tóc.

– Chia tóc và xịt Xịt Tạo Kết Cấu Khô lên từng phần.

– Lấy ngẫu nhiên các lọn tóc và kẹp xoăn với một cây uốn cỡ trung bình, để chân tóc và ngọn tóc thẳng.

Bạn có thể tự tạo kiểu tóc đẹp đón Tết này với máy uốn nóng tại nhà. Mái tóc sẽ bồng bềnh, xoăn gợn sóng cực kỳ tự nhiên.

 

Đừng bỏ qua