Hoa cài mái tóc

Tết là phải tươi. Kiểu tóc cài hoa đỏ rất thích hợp cho những ngày Tết bởi vẻ rực rỡ, tươi tắn chúng mang đến

Kiểu tóc búi thấp, uốn lọn xoăn và cài hoa mang cảm hứng retro thập niên 1940 là một trong những điểm nhấn trong show diễn The Muse 2 của NTK Đỗ Mạnh Cường. Sắc đỏ rực rỡ, đắm say của kiểu tóc này rất thích hợp cho ngày Tết. Bạn có thể tham khảo và biến tấu kiểu tóc đẹp này trong những ngày tân niên.

kieu toc dep hinh anh 1

Kiểu tóc đẹp cài hoa rực rỡ này rất thích hợp cho những ngày Tết.

Nguồn cảm hứng của Đỗ Mạnh Cường

Kiểu tóc đẹp này lấy cảm hứng từ chính những show diễn trong những năm qua của Đỗ Mạnh Cường; tạo nên hình ảnh người phụ nữ hiện đại đầy nữ tính trong mắt nhà thiết kế. Kiểu tóc mang hơi thở classic của thập niên 1940 với độ bóng; mượt sang trọng và được nhấn mạnh với những bông hồng đỏ.

Phía đằng sau là búi tóc cuộn kiểu Pháp theo hướng lên trên để tổng thể lộ rõ khuôn mặt của người mẫu. Tổng thể kiểu tóc với những lọn tóc uốn và búi tóc tạo nên phong cách vintage nữ tính và tinh tế.

kieu toc dep hinh anh 2

Cách tạo kiểu tóc đẹp

– Đầu tiên, dùng dầu xả làm sạch sóng xoăn để dưỡng tóc; cho mái tóc nhẹ hơn.

– Xịt chuẩn bị tóc với với Xịt Tái Tạo Sóng Xoăn Moroccanoil trên toàn bộ tóc. Sau đó xịt sản phẩm làm phồng chân tóc.

kieu toc dep hinh anh 4

– Chia tóc lệch sang bên, lấy đường chia từ đỉnh lông mày và tạo góc chia xuống phía sau tai. Đây chính là cuộn tóc thứ nhất, kẹp gọn phần tóc này lại. Dùng máy sấy tóc, sấy phần tóc còn lại theo hướng ra khỏi khuôn mặt với tóc phía trước và sấy theo hướng lên trên ra phần tóc phía sau.

– Từ phần gáy, cuộn tóc theo hướng ngược lại như kiểu búi tóc cuộn kiểu Pháp; chéo lên trên và dùng kẹp ghim kẹp cố định tóc; (kẹp chéo các kẹp ghim để giữ tóc chắc hơn).

kieu toc dep hinh anh 4

– Phần tóc phía trước, dùng ngón tay tạo sóng tóc theo khuôn mặt. Phần tóc còn lại, dùng kẹp xoăn cỡ trục 1” (2,5cm) kẹp tạo lọn xoăn và cuộn tóc ở đường chia tóc. Kẹp hoa lên phía trước.

– Dùng gôm xịt giữ nếp để xịt các sợi tóc con rơi xù vểnh vào nếp.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua