Kiếm 100 triệu mỗi tháng nhờ livestream trên Bigo Live

Chức năng livestream trên Bigo Live ngày càng trở nên phổ biến và có thể giúp cho người tham gia kiếm được gần trăm triệu mỗi tháng

Livestream dần trở thành một hình thức phổ biến trong thời buổi cộng nghệ 4.0 phát triển. Livestream từ lâu đã không còn là một hình thức giải trí đơn thuần mà còn có thể kiếm tiền từ nó. Trong mùa dịch diễn biến phức tạp hiện nay, chính phủ khuyến cáo người dân không nên ra đường. Điều này chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến thu nhập của không ít người. Trong lúc đó, làn sóng livestream trên các ứng dụng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn cả.

Một trong số đó là Bigo Live – nền tảng mạng xã hội phát video trực tuyến này mang lại sự thoải mái và kết nối vượt ra khỏi ranh giới của các ngôi nhà thông qua âm nhạc, biểu diễn và trò chuyện trực tiếp. Người dùng trên toàn cầu có thể chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống; thể hiện tài năng của họ và tương tác với mọi người trong môi trường an toàn.

Bigo Live giúp người tham gia tìm thấy niềm vui và thu nhập khủng

Hình thức livestream trên Bigo Live có thể giúp các streamer kiếm được từ 23 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng mỗi tháng. Mức thu nhập này tùy thuộc vào khả năng cũng như duyên ăn nói của mỗi người.

Đã có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam không chỉ tìm thấy niềm vui trên Bigo Live mà còn kiếm được một khoảng thu nhập tốt cho gia đình.

Nguyễn Thị Bích (26 tuổi) là một idol chính thức của Bigo Live kể từ năm 2016. Sau khi chồng cô bị ung thư, cô trở thành trụ cột gia đình nhờ vào việc livestream trên Bigo Live. Nói về công việc này, cô cho biết không chỉ thỏa mãn được đam mê mà cô còn tự chủ được thời gian để có thể chăm sóc cho gia đình.

Chị Nguyễn Thị Bích đang livestream trên Bigo Live

Ngoài ra, còn một idol khác rất nổi trong cộng đồng Bigo Live gần đây là Đoàn Văn Sơn. Trước đây Sơn là thợ cắt tóc, nhưng số tiền anh kiếm được không đủ trang trải cuộc sống. Giờ đây, sau khi chuyển qua làm livestream trên Bigo Live anh đã cải thiện được thu nhập rất nhiều. Anh cũng dành được thêm thời gian cho gia đình và người thân.

Anh Đoàn Văn Sơn là một trong những gương mặt rất được yêu thích trên Bigo Live

Không chỉ cung cấp nền tảng livestream ổn định và phong phú, Bigo Live còn có các chương trình đào tạo kĩ năng chuyên nghiệp của một streamer; ca sĩ; diễn viên.. biến bạn thành người ảnh hưởng trong xã hội một cách dễ dàng nhất.

Cộng đồng kết nối những người thích livestream trên khắp thế giới

Vào tháng 4/2020, Bigo Live kỉ niệm 4 năm có mặt tại Việt Nam. Sau 6 năm hình thành và phát triển, nền tảng ứng dụng livestream Bigo Live đã ngày càng nhận được sự quan tâm và chú ý của giới trẻ. Trên khắp Việt Nam hiện có hơn 7000 idol Bigo Live chính thức và hơn 10 triệu người dùng Bigo. Hiện tại Bigo đang có hơn 400 triệu người dùng tại 150 quốc gia trên thế giới.

Với mạng lưới phân bố rộng rãi, Bigo Live thực sự đã trở thành một cộng đồng kết nối. Ứng dụng này giúp gắn kết những người yêu thích livestream trên khắp thế giới. Không chỉ để giải trí, đây thật sự trở thành một môi trường chuyên nghiệp giúp nhiều người cải thiện cuộc sống và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Giới thiệu về Bigo Live

Bigo Live là một nền tảng mạng xã hội phát video trực tuyến trên toàn cầu. Ở đây người dùng phát trực tuyến những khoảnh khắc cuộc sống của họ; thực hiện các cuộc gọi video và xem các video về các xu hướng sống đang thịnh hành.

Ra mắt vào năm 2016, Bigo Live đã phát triển thành công sự hiện diện toàn cầu. Hiện nay Bigo Live đang có số lượng người dùng rất lớn tại hơn 150 quốc gia. Trở thành nền tảng mạng phát trực tuyến video phát triển nhanh nhất và hàng đầu thế giới.

Ứng dụng Bigo Live có thể tải được từ cả Apple App Store và Google Play Store. Ứng dụng này được hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng.

Bigo Live cam kết trở thành một nền tảng mạng truyền thông xã hội phát video hàng đầu trên thế giới, cho phép người dùng kết nối với thế giới và khám phá được nhiều niềm vui và cơ hội hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua