Kịch kinh dị Đá đoạt hồn: Tệ nạn xã hội trong giới trẻ

Kịch kinh dị Đá đoạt hồn nói lên thực trạng xã hội trong một bộ phận nhỏ giới trẻ ngày nay. Họ đua đòi, ăn chơi sa đọa, đập đá, để rồi dẫn đến những hành vi tội ác mà bản thân không để kiểm soát được

Tiếp nối vở Góc tối Showbiz, đầu tháng 5, kịch Hồng Vân tiếp tục cho ra mắt vở diễn mới mang tên Đá đoạt hồn theo thể loại kinh dị – hài. Vở quy tụ một dàn diễn viên trẻ đẹp đầy tài năng như Ốc Thanh Vân, Thanh Duy, Kha Ly, Trịnh Duy Anh, Xuân Trang, Hoàng Thy, Đinh Mạnh Phúc, Âu Thành Cát… cùng sự tham gia đặc biệt của NSND Hồng Vân.

kich kinh di da doat hon hinh anh 6

Ly Kha tự tử trong uất ức

Kịch kinh dị Đá đoạt hồn kể về câu chuyện mối tình tay ba giữa chàng người mẫu Andy Tuấn cùng 2 cô gái Ly Kha và Vân Thanh. Hòng chiếm đoạt được Tuấn về tay mình, Vân Thanh đã cùng những người bạn của mình lên kế hoạch làm hại Ly Kha. Họ chuốc rượu cô đến say mê man. Vân Thanh đã xé áo và dùng điện thoại quay hình lại cảnh lõa thể.

kich kinh di da doat hon hinh anh 5

Nhóm bạn trẻ với thú vui thác loạn, ăn chơi sa đọa

Sau đó, trong cơn “phiêu bồng” do ma túy đá gây ra, các chàng trai nhóm đã hãm hiếp Ly Kha. Khi tỉnh dậy và đối diện với sự thật phũ phàng, Ly Kha uất ức bỏ đi và cố gắng gọi cho Andy Tuấn nhưng không được. Quá uất ức, Ly Kha tự tử.

kich kinh di da doat hon hinh anh 4

Vân Thanh cố chiếm đoạt Andy Tuấn bằng mọi giá

Hồn ma của Ly Kha cứ ám ảnh Andy Tuấn trong những giấc mơ và cuộc điện thoại bí ẩn lúc nửa đêm nhằm gửi gắm thông điệp. Báo chí đưa tin về cái chết bí ẩn của Ly Kha, những con người từng liên quan đến cô bắt đầu lo sợ, trốn tránh. Họ lần lượt bị chính ảo giác do đập đá làm đầu óc mê muội, cuồng loạn và sát hại lẫn nhau.

kich kinh di da doat hon hinh anh 3

Nhà báo Diệu Anh xuất hiện để đem sự thật phơi bày ra ánh sáng trong vở kịch kinh dị đá đoạt hồn

Sự xuất hiện của nhà báo Diệu Anh, cũng là chị gái của Ly Kha đã mở những nút thắt trong mạch câu chuyện. Bằng nghiệp vụ và sự nhanh nhạy, cô đã điều tra làm sáng tỏ mọi chuyện. Cái ác được đưa ra ánh sáng, quả báo nhãn tiền.

kich kinh di da doat hon hinh anh 2

Hai nhân vật bà vú và ông thầy phong thủy đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái

Vở kịch xen kẽ những giây phút vui vẻ, nhẹ nhàng với sự xuất hiện của bà vú và ông thầy phong thủy do NSND Hồng Vân cùng Xuân Trang phối hợp.

kich kinh di da doat hon hinh anh 1

Từng người đều phải trả giá cho những gì mình đã làm

Với cách xử lý mới mẻ, hiệu ứng ánh sáng âm thanh theo phong cách điện ảnh, dàn diễn viên trẻ, đẹp cùng những cảnh nóng bỏng, kịch kinh dị Đá đoạt hồn hứa hẹn sẽ là vở diễn thu hút khán giả trong thời gian tới.

Vở đang được diễn tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Cập nhật lịch diễn tại website kichhongvan.vn.

Bài: Công Trung
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua