Kích cỡ vòng một có quan trọng với cánh đàn ông?

Số đo vòng một của nữ giới luôn là đề tài quan tâm của phái mạnh, nhưng tâm lý này là thật hay chỉ giả vờ? Có phải tất cả đàn ông đều bị cuốn hút bởi những cô gái có vòng một đầy đặn?

Rất nhiều phụ nữ sống trong nỗi lo âu, buồn phiền vì vòng một của mình quá nhỏ. Còn với nam giới, họ cũng dành không ít thời gian để ngắm những phụ nữ có vòng một gợi cảm như ca sỹ Jessica Simpson, diễn viên Scarlett Johansson…

Tuy nhiên, bạn có biết Jessica Simpson từng suy nghĩ đến việc phẫu thuật thu nhỏ vòng một trước ngày cưới lần hai để mặc áo cưới đẹp hơn? Vậy sự thực, kích cỡ vòng một có quan trọng với các quý ông?

TÙY VÀO CHÀNG ĐỘC THÂN HAY ĐÃ LẬP GIA ĐÌNH

Thật không may cho phái nữ là kích cỡ vòng một thực sự quan trọng với hầu hết nam giới, cũng như kích cỡ “cậu ấy” của nam giới khá quan trọng với các Eve. “Cảm hứng” của đàn ông sẽ tăng tỷ lệ thuận với độ lớn của vòng một mà họ nhìn thấy, giống như phụ nữ cảm thấy kích thích bởi kích cỡ “cậu nhỏ” của chàng. Dù vậy, tin vui cho bạn là sự say mê với kích cỡ vòng một lại phụ thuộc vào tình trạng quan hệ của nam giới.

− Chàng độc thân: Những chàng trai còn độc thân có khuynh hướng hơi quá khích đối với những đôi gò bồng đảo cỡ lớn. Điều đó càng rõ ràng khi anh ấy đang ở bên bạn bè của mình. Trong một cuộc nhậu chỉ toàn testosterone thì vòng một thực sự là vấn đề.

− Chàng đã có bạn gái hoặc vợ: Khi có bạn gái hoặc đã lấy vợ, các chàng thường khẳng định chuyện đôi gò bồng đảo chẳng quan trọng, miễn là họ có tình yêu. Tuy nhiên, một khi chuyện tình tan vỡ thì kích cỡ vòng một lại trở thành vấn đề.

Tình yêu mới là điều quan trọng nhất chứ không phải vòng một

Một khi đã yêu, chàng sẽ yêu tất cả những gì thuộc về bạn

 

QUY LUẬT BÍ MẬT VỀ TÂM LÝ CỦA ĐÀN ÔNG

Sự thực, hầu hết các quý ông đều giả vờ quan trọng hóa vấn đề kích cỡ vòng một của nữ giới khi ở bên cạnh bạn bè của họ.  Nhưng trên thực tế và tận sâu đáy lòng, họ chẳng quan tâm lắm đến chuyện ấy. Hầu hết họ chỉ lấy chuyện kích thước vòng một để đùa vui.

Đàn ông muốn và thích một phụ nữ có bộ ngực với hình dạng và kích thước hài hòa. Một khi đã yêu, chàng sẽ yêu tất cả những gì thuộc về bạn, chuyện kích cỡ vòng một chẳng là vấn đề. Còn nếu chàng cứ quan trọng đôi gò bồng đảo, bạn nên cân nhắc lại chuyện tình cảm vì chưa hẳn anh ta đã yêu bạn. Đừng bao giờ nâng ngực chỉ để hài lòng một người đàn ông. Bạn hãy làm điều đó chỉ đơn giản vì mình muốn trông đẹp và hấp dẫn hơn.

THÔNG TIN THÊM: Các nhà nghiên cứu của trường Đại học Chicago đã phát hiện ra rằng nếu ánh mắt của đối phương tập trung cao độ vào bạn, đó là lời thú nhận họ muốn nghiêm túc tìm hiểu bạn. Nếu ánh mắt ấy láo liên, thỉnh thoảng nhìn trộm vào những bộ phận khác của cơ thể thì anh ấy hoặc cô ấy đầy ham muốn, bạn cần thận trọng.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua