Đón khuyến mãi lớn: Mua laptop “On the Go”, nhận loa cực ngầu

Bạn cần đổi đời chiếc laptop cũ nặng trĩu, đã “già đời” bên cạnh bạn? Bạn cần một chiếc laptop gọn nhẹ, phù hợp với tinh thần thích xê dịch của mình? Laptop ASUS VivoBook S14 với tinh thần “On the Go” là một lựa chọn cho bạn. Vừa có laptop, bạn lại vừa có khuyến mãi lớn đấy! 

Chiếc laptop mới theo tinh thần “On the Go”

VivoBook S14 S410 là sản phẩm mới ra mắt vào cuối tháng 12 vừa qua của ASUS. Sản phẩm với kích thước và trọng lượng chỉ 1.3kg. Thân máy nhỏ gọn với độ mỏng 18,8mm. Vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 8 mới nhất cùng ổ lưu trữ kép với tùy chọn ổ SSD 256GB và HDD 1TB mang lại hiệu suất mạnh mẽ và tốc độ truyền tải dữ liệu siêu nhanh.

Viền màn hình cực mỏng NanoEdge mang lại trải nghiệm nhìn lớn hơn, đã hơn. VivoBook S14 còn trang bị viên pin lớn cho thời lượng sử dụng lên đến 8 tiếng. Ngoài ra còn có cảm biến vân tay cho phép đăng nhập vào máy cực nhanh và thuận tiện.

Với những ưu điểm này, đây là chiếc laptop được thiết kế tối ưu phù hợp với lối sống hiện đại, ưa di chuyển của giới trẻ.

Mua liền tay, nhận ngay khuyến mãi lớn

Đồng hành cùng khách hàng trong chuyến đi khởi động năm mới, ASUS tung chương trình khuyến mãi lớn. Chương trình có tên: “Mua laptop On the Go, tặng loa cực ngầu”. Theo đó, khi mua laptop ASUS VivoBook S14 với cấu hình bất kỳ, bạn sẽ nhận ngay khuyến mãi lớn là 1 loa Logitech X50. Trị giá loa lên đến 650.000 đồng.


Loa Logitech X50 với màu sắc sống động tươi trẻ cùng kích thước nhỏ gọn. Đây xứng đáng là một món phụ kiện thích hợp đi kèm với VivoBook S14. Bộ đôi sẽ đem lại trải nghiệm sản phẩm công nghệ di động đỉnh nhất cho người dùng.

Bạn “săn” khuyến mãi lớn này tại các đại lý bán lẻ ở pham vi toàn quốc, trừ các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ Mobile World, Tran Anh, FPT.

Chương trình kéo dài từ 10/01/2018 đến hết 24/01/2018 hoặc đến khi hết quà tặng.

ASUS VivoBook S14 được cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền cho tất cả các cấu hình. Mức giá từ 12.990.000 đồng.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua