Khuyến mãi hấp dẫn tại Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa

Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa đang có chương trình ưu đãi giảm giá 30% cho tất cả các gói dịch vụ tại khu VIP spa tầng 4

Chào đón hè 2016, Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa đang có chương trình ưu đãi giảm giá 30% cho tất cả các gói dịch vụ tại khu VIP spa tầng 4. Khuyến mãi kéo dài đến hết 1−8−2016.

Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa là không gian nghỉ dưỡng gần gũi và thân thiện dành cho nhóm gia đình và bạn bè, là điểm dừng chân thú vị cho khách hàng địa phương, khách du lịch nội địa và quốc tế trong mùa du lịch biển năm nay.

galina 1

Bước qua cánh cổng Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa, để lại đằng sau bao mệt mỏi, áp lực của cuộc sống, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thả mình bồng bềnh trong lớp bùn mịn nhuyễn, sự thích thú khi toàn thân được massage nhẹ nhàng với hàng trăm tia nước phun từ 2 bức tường đá trong khu ôn tuyền thủy liệu pháp, hay cảm giác được “xoa bóp” bởi hàng chục “ngón tay” chính là những luồng nước chuyển động không ngừng trong bồn sục Jacuzzi…Hiện nay, Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa có các dịch vụ nổi bật sau:

♣ Ngâm bùn khoáng nóng

♣ Ngâm bùn khoáng nóng đặc biệt Galina

♣ Các dịch vụ VIP

♣ Tắm hồ bơi

♣ Massage toàn thân

♣ Trị liệu từng phần

♣ Tẩy đắp toàn thân

♣ Spa trọn gói

Thông tin thêm về GALINA DANANG Mud Bath & Spa

Địa chỉ: 254 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0913 399 052

Tel: 0511 3745 898 | Fax: 0511 3745 866

Email: info.danang@haidanggroup.com

Website: http://www.galinadanangmudbath.com

Facebook: https://www.facebook.com/Galinadanang

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua