Khuyến mãi chồng khuyến mãi, siêu thị Big C tưng bừng giảm 50%

Hàng loạt chương trình khuyến mãi cùng lúc đổ bộ siêu thị Big C. Đây là cơ hội hiếm có để bạn mua được nhiều hàng hóa chất lượng với giá rẻ đến 50%

Chương trình Bàn tay Việt làm nên sản phẩm Việt tại siêu thị Big C

Mức khuyến mãi khủng này nằm trong chương trình “Bàn tay Việt làm nên sản phẩm Việt”. Chương trình áp dụng đến 0-05-2018. Trên 1.000 sản phẩm sẽ được giảm giá đến 50%. Thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến. Các loại rượu, bia, nước giải khát. Các loại quần áo thời trang. Các sản phẩm đặc sản địa phương trên khắp cả nước. Tất cả đều đồng loạt giảm giá và còn tặng kèm quà hấp dẫn.

Tại các siêu thị Big C, chương trình đầu tư trang trí thể hiện niềm tự hào dân tộc. Các kệ hàng được trang trí bắt mắt, giới thiệu các sản phẩm nổi tiếng từ nhiều vùng miền khác nhau của Việt Nam.

Bên cạnh đó, Big C phát hành miễn phí cuốn cẩm nang “Bàn tay Việt làm nên sản phẩm Việt”. Cẩm nang giới thiệu những đặc điểm nổi bật của sản phẩm Việt đến từ các nhà cung cấp địa phương để giúp người tiêu dùng hiểu và thêm yêu mến và tự hào về hàng Việt.

Chương trình “Siêu phẩm” vùng miền từ nhà cung cấp địa phương
siêu thị Big C hình ảnh 1Cũng trong khuôn khổ chương trình, Big C còn triển khai thêm chương trình khuyến mãi mang tên “Siêu phẩm” vùng miền từ nhà cung cấp địa phương. Theo đó, 15 sản phẩm đặc sản vùng miền sẽ giảm giá đến 20%.

Chương trình khuyến mãi Tưng bừng đón lễ

Tưng bừng đón Lễ áp dụng giảm giá cực sốc dành cho khách hàng sử dụng thẻ thành viên Big xu. Từ nay đến 01-05-2018, với hóa đơn 400.000 đồng (không bao gồm rượu, bia), bạn được mua 05 sản phẩm khác loại với giá giảm sốc. Giới hạn mỗi loại 03 sản phẩm/khách hàng/ngày. Cụ thể, thùng 24 lon nước ngọt Coca-cola Sleek 330 ml chỉ còn 139.000 đồng. Dầu gội Sunsilk 900g chỉ còn 80.000 đồng/chai. Nước rửa chén Sunlight 3,8kg chỉ còn 79.000 đồng/bình.
siêu thị Big C hình ảnh 2Hãy đến hệ thống siêu thị Big C để rinh hàng giá rẻ mà chất về ngay nào bạn ơi. Đừng lo thiếu hàng vì Big C đã chuẩn bị lượng hàng hóa tăng khoảng 50% so với ngày thường. Cũng đừng lo xếp hàng dài chờ đợi. Big C đồng loạt mở 100% quầy tính tiền, chuẩn bị sẵn các quầy lưu động để bổ sung ngay khi cần nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm dịp lễ này của bạn.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua