Khúc giao hòa ngày xuân: Sự giao hòa của âm nhạc Á Âu

Chương trình Khúc giao hòa ngày xuân hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc mới lạ với việc kết hợp nhạc cụ dân tộc và dàn nhạc giao hưởng

Khúc giao hòa ngày xuân là chương trình trải nghiệm âm nhạc đặc sắc chưa từng có tiền lệ, với việc kết hợp giữa nhạc dân tộc, nhạc nhẹ và nhạc giao hưởng, được đông đảo nghệ sỹ trong nước cũng như quốc tế tham gia và quan tâm, giới báo chí, người yêu nhạc trong và ngoài nước mong đợi.

Chương trình sẽ mang đến cho người nghe nguồn cảm hứng mới mẻ về dòng nhạc dân tộc tưởng chừng đã quá quen thuộc, nhưng lại được dẫn dắt bằng những trải nghiệm rất sáng tạo, mới lạ và cuốn hút. Bên cạnh đó, Khúc giao hòa ngày xuân được dàn dựng công phu với hiệu ứng hình ảnh, âm thanh và ánh sáng, nhằm giúp khán giả có được những trải nghiệm sống động nhất, cuốn hút nhất trong một không gian mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.

khuc giao hoa ngay xuan hinh anh 02Chương trình có sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong nền âm nhạc Việt Nam và thế giới như: nhà soạn nhạc Trần Mạnh Hùng, NSƯT Trần Vương Thạch, tổng đạo diễn Tất My Loan, nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Kim Quang, ban nhạc Mặt Trời Đỏ… Đặc biệt là sự tham gia của vị Nhạc trưởng tài hoa nổi tiếng thế giới Marius Stravinsky.

Khúc giao hòa ngày xuân sẽ được tổ chức vào ngày 29−1−2016 tại Nhà hát Thành phố (7 Công Trường Lam Sơn, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM) với mục đích giới thiệu với cộng đồng một sản phẩm trải nghiệm âm nhạc đặc sắc nên chủ yếu là dành cho khách mời và chỉ bán vé với số lượng rất giới hạn.

Hãy liên hệ với TicketBox qua hotline 091 333 2198, hoặc website www.ticketbox.vn để đăng ký mua vé và nhận được thông tin chi tiết.

Fanpage chính thức của chương trình: www.facebook.com/OSSSO.FUSION

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua